5 lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua Apple Watch

Thứ ba, 16/04/2019 | 20:26 GMT+7

MINH TUẤN

Apple Watch là một trong những phát minh tốt nhất của Apple kể từ iPhone và đây là thiết bị mang tính cá nhân nhất mà họ từng tạo ra.

Apple Watch là một thiết bị đáng kinh ngạc - nếu bạn biết cách sử dụng nó.

Nếu bạn không mặn mà mới Apple Watch ở những thế hệ đầu tiên, thì chiếc Apple Watch Series 4 sẽ khiến bạn trở thành một tín đồ của Apple nếu bạn sở hữu nó.

5 lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua Apple Watch

Apple Watch thực hiện được tất cả các tác vụ thông minh như những chiếc smartwatch khác, tuy nhiên nó thật sự vượt trội hơn. Ngoài việc kiểm tra thời gian và ngày tháng, kiểm tra thời tiết, xem thông báo của bạn, nó thậm chí kiểm soát các thiết bị khác của Apple. Apple đã hoàn thiện phần cứng và phần mềm của Apple Watch trong bốn năm qua, vì vậy việc điều hướng và sử dụng rất nhanh chóng và dễ dàng. Dù bạn có tin hay không thì nó vẫn hoạt động tốt hơn các thiết bị khác của Apple.

Apple Watch cũng là một công cụ đo lường sức khỏe mạnh mẽ. Nó cung cấp cho bạn tất cả các loại phản hồi trong suốt cả ngày và luôn dễ dàng để xem bạn có đạt được mục tiêu tập thể dục hàng ngày hay không. 

Nếu bạn vẫn chưa có chiếc Apple Watch nào, thì bây giờ bạn nên sở hữu mộtc hiếc. Đây là lý do tại sao.

Apple chỉ thiết kế lại Apple Watch dựa trên phiên bản cũ, vì vậy sẽ còn rất lâu để xuất hiện một thiết kế mới.

5 lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua Apple Watch

Apple Watch phiên bản mới nhất là Series 4, được ra mắt vào tháng 9 - là một thiết kế lại từ ba thế hệ đầu tiên. Điều đó có nghĩa là bạn có thể không nên mong đợi một thiết mới trong ít nhất hai năm nữa.

Đồng hồ Apple mới có màn hình lớn hơn so với các mẫu cũ - với chiều dài các cạnh lần lượt là 40 và 44 mm, so với 38 và 42 mm - và vỏ đồng hồ mỏng hơn một chút. Nhưng nó nhanh hơn đáng kể so với các mẫu cũ: Apple cho biết chip S4 mới có thể đạt hiệu năng gấp đôi so với chip S3 trước đó.

Apple Watch mới nhất có các mặt đồng hồ độc quyền, bao gồm mặt mô-đun infographic, cho phép bạn xem nhiều thông tin cùng một lúc.

Nó cũng có thể thực hiện điện tâm đồ lần đầu tiên, nhờ một cảm biến tim mới. Apple Watch là thiết bị tiêu dùng đầu tiên có ECG được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm và Hiệp hội Tim mạch Mỹ phê duyệt.

Với nhiều cải tiến trong Series 4, bây giờ là lúc để mua một cái nếu bạn còn đắn đo về nó.

Mùa hè đang đến, và bạn sẽ muốn có một bộ theo dõi thể dục hoàn hảo

5 lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua Apple Watch

Việc tập thể dục trở nên dễ dàng hơn nhiều với một công cụ như Apple Watch, nó không chỉ đo lường hiệu suất của bạn mà còn thúc đẩy bạn duy trì hoặc tạo động lực mỗi ngày.

Apple Watch cho cảm giác như là một huấn luyện viên cá nhân trọn đời với mức giá hời. Nó sẽ thông báo cho bạn biết khi bạn chưa đạt được mục tiêu đặt ra trong những ngày trước, hay là bạn vượt quá kế hoạch đặt ra. Bạn có thể thấy nhịp tim của mình thay đổi như thế nào trong suốt cả ngày dựa trên mức độ hoạt động của bạn.

Bằng cách đầu tư vào Apple Watch, bạn đang nói rằng bạn quan tâm đến việc thể lực và sức khoẻ. Nếu bạn đã có những thứ đó rồi, Apple Watch sẽ giúp bạn duy trì thể lực của mình.

Nó thực sự làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

5 lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua Apple Watch

Bạn có biết Apple Watch có thể tự động mở khóa bất kỳ máy tính Mac nào bạn sở hữu không? Bạn có biết nó giống như một điều khiển từ xa cho Apple TV?

Bạn có biết Apple Watch có thể tìm thấy điện thoại của bạn ngay lập tức không? Hoặc nó có thể chụp ảnh cho bạn?

Apple Watch thực hiện rất nhiều thứ giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Tại sao phải từ bỏ việc mua Apple Watch như thế này khi bạn có thể bắt đầu tận hưởng cuộc sống tốt đẹp ngay bây giờ?

Apple Watch là một thiết bị tuyệt vời để đối phó với căng thẳng và lo lắng

5 lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua Apple Watch

Kết thúc năm học có thể rất căng thẳng, với các bài kiểm tra và tốt nghiệp và rất nhiều thay đổi cuộc sống nói chung xảy ra. Mùa hè sẽ có ngày dài hơn và thời tiết nóng hơn. Trẻ em, cha mẹ và người lớn đi làm đều dễ bị áp lực trong thời gian này.

Rất may, Apple Watch là một công cụ tuyệt vời để làm dịu và giảm căng thẳng. Nó thực hiện công việc tốt hơn hầu hết các lựa chọn thay thế mà bạn đã thử, như chánh niệm, thiền và các bài tập thở. Nếu bạn có sự lo lắng hoặc hoảng loạn hoặc bất cứ điều gì tương tự, Apple Watch là một công cụ mạnh mẽ để tập trung và có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

Apple Pay, tính năng tốt nhất của Apple Watch, hiện đã có mặt ở nhiều quốc gia và địa điểm hơn trên thế giới

5 lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua Apple Watch

Apple Pay là tính năng tốt nhất của Apple Watch.

Nhấn đúp vào nút bên cạnh để hiện thị thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn và giữ đồng hồ của bạn cho người nhận thanh toán để hoàn tất giao dịch mua ngay lập tức và an toàn.

Trả tiền cho hàng hóa chỉ bằng chiếc đồng hồ, nó dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn không cần rút ví ra, hoặc ký bất cứ thứ gì, hoặc cần lo lắng về việc ai đó lướt qua các con số trên đầu thẻ của bạn hoặc lo lắng về việc bị đánh cắp. Nó nhanh hơn và an toàn hơn các phương thức đó - và nó cũng đang được phổ biến hơn.

Apple Pay hiện đã có mặt ở hơn 30 quốc gia và nó đã ra mắt tại sáu quốc gia mới vào đầu tháng 4: Áo, Estonia, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Slovakia và Slovenia. Nếu bạn sống ở một trong những quốc gia đó, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua Apple Watch.

Thêm vào đó, nhiều hệ thống giao thông công cộng trên khắp thế giới, bao gồm tàu điện ngầm và xe buýt ở Mỹ, sẽ chuyển sang hỗ trợ Apple Pay trong năm nay.

Từ khóa: