Thứ năm, 22/08/2019

8/3 – tin tức, hình ảnh nóng nhất về 8/3

Tin tức 8/3, Hình ảnh 8/3, Video 8/3 mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất 8/3

Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến niềm vui và bất ngờ với những món quà ý nghĩa dành tặng cho những người bán hàng rong nghèo trong ngày 8/3
Ra ngoài với hình ảnh là ngôi sao nổi tiếng, nhưng về nhà Mỹ Tâm là đứa con bé bỏng, giản dị và hiếu thảo với Cha Mẹ của mình.
Như nhiều tiểu thương đã dự đoán, giá hoa hồng vào đúng ngày 8/3 tăng gấp 10 lần so với ngày thường.
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta tôn vinh những thành tựu của phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới.
Hãy gửi lời chúc ý nghĩa và tình cảm nhất giành cho những người minh yêu thương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhé.
Google Doodle hôm nay 8/3 tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ bằng những ngôn từ mạnh mẽ của phụ nữ, được chứng minh bởi chính "phái yếu" trên khắp thế giới.
Volkswagen Việt Nam mang đến chương trình buổi ăn tối đẳng cấp 5 sao tuỳ chọn dành cho khách hàng mua xe Beetle Dune trên toàn quốc vào thời gian từ 8-31/3
Hoa hồng Ecuador, thanh liễu, mao lương, baby Hà Lan,… được ưa chuộng trong mùa lễ 8/3 năm nay dù giá cao hơn các dòng hoa trong nước.
Trong dịp lễ 8/3 năm nay, hoa hồng vẫn giữ vững được “phong độ” của mình trong thị trường quà tặng.
Đúng ngày 8/3, vẫn có những người phụ nữ phải chịu cảnh bị chồng đánh đập đến mức nhập viện, như trường hợp của một người vợ ở Hải Dương.
Vì ở xa nên chàng trai muốn dành tặng bạn gái một món quà bất ngờ, nhưng đời đúng là chẳng như mơ, anh mới chính là người ngạc nhiên toàn tập.
Phần lớn con trai ngày 8/3 thường nghĩ tới đi chơi đâu, tặng quà gì cho bạn gái mà quên mất một người phụ nữ rất quan trọng trong cuộc đời mình.
Những trái dưa lưới khắc tên người yêu, chữ "Mẹ", hay ngày 8/3 được một trang trại sạch ở Cần Thơ sản xuất đón chào ngày Quốc tế phụ nữ.
Đến trưa ngày 8/3, nhiều cửa hàng cho biết đã hết sạch hoa và ngưng nhận đơn online.
Nhân dịp ngày 8/3, anh chồng trẻ đã bí mật mua tặng vợ một đôi dép nhựa, sau đó cẩn thận bỏ trong hộp quà trang trí cẩn thận.