Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết tung MV trong hình tượng cô dâu ma mị

Chủ nhật, 25/08/2019 | 23:19 GMT+7

PHẠM HUY

Á quận The Voice 2019, Trần Lê Bích Tuyết vừa tung ra MV mới, trong hình ảnh cô dâu đầy ma mị đầy bất ngờ.

Mới đây, Á quận The Vocie 2019 - Trần Lê Bích Tuyết (team HLV Thanh Hà) chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình sau chương trình The Voice 2019. 

MV Hỡi thế gian tình là chi của Bích Tuyền.

Ca khúc có tựa đề "Hỡi thế gian tình là gì", được chính Bích Tuyết và tác giả Dư Quốc Vương chắp bút. Sau thành công tại chương trình giọng hát Việt, Bích Tuyết cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình dấu sự trưởng thành trong con đường nghệ thuật của mình. 

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết tung MV trong hình tượng cô dâu ma mị

Được biết, đây là sản phẩm có thể loại âm nhạc khá lạ tai, đưa người nghe vào không gian âm nhạc đầy tính ma mị. Không chỉ vậy, dù là sản phẩm Lyrics Video nhưng hình ảnh cô dâu đầy bí ẩn của Bích Tuyết xuất hiện đã khiến cho người hâm mộ không khỏi tò mò. 

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết tung MV trong hình tượng cô dâu ma mị

Đồng thời trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: "Một chiếc MV lyric nhỏ xinh như một món quà Tuyết dành tặng cho cả nhà vào ngày sinh nhật của Tuyết. Lần này, cũng với ca khúc Hỡi thế gian tình là gì, Tuyết xin được đem đến cho cả nhà một phiên bản mới: Cinematic- một thể loại nhạc còn khá mới mẻ. Hình ảnh trong chiếc Mv lyric nhỏ xinh lần này cũng là một sự lột xác mà Tuyết muốn mình trải nghiệm".

Trần Lê Bích Tuyết được xem là gà chiến của HLV Thanh Hà, đồng thời cũng được khán giả ưu ái với biệt hiệu "ngọc nữ The Voice 2019".  Với sản phẩm Lyrics Video Hỡi thế gian tình là gì, Bích Tuyết hứa hẹn sẽ còn tạo nên những món quà âm nhạc đặc biệt hơn nữa để dành tặng cho khán giả.

Từ khóa: