Thứ ba, 25/02/2020

Angelina Jolie thuê thêm một công ty luật để giải quyết ly hôn với Brad Pitt

Chủ nhật, 05/08/2018 | 09:20 GMT+7

HOÀI VŨ

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Jolie-Pitt đang bước sang một giai đoạn mới.

Ngày 4/8, TMZ trích dẫn nguồn tin nói rằng luật sư phụ trách việc ly hôn của Angelina Jolie là Laura Wasser sẽ rút khỏi vụ này sau gần 2 năm trợ giúp "bà Smith". Lý do được đưa ra là vì Laura đã quá mệt mỏi với cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con kéo dài của Jolie cũng như thái độ "thù địch" của nữ diễn viên với Brad Pitt. Nữ luật sư được cho là không muốn mất đi danh tiếng là một người luôn giải quyết các vụ ly hôn một cách hòa bình, êm thấm. Nguồn tin cũng cho biết, Angelina Jolie đã thuê một công ty luật khác để tiếp quản công việc của Laura Wasser.

Angelina Jolie đã thuê luật sư Laura Wasser giải quyết vụ ly hôn suốt hai năm qua.
Angelina Jolie đã thuê luật sư Laura Wasser giải quyết vụ ly hôn suốt hai năm qua.

Tuy nhiên đại diện của Angelina đã lập tức lên tiếng đính chính tin đồn. Mindy Nyby - người phát ngôn của minh tinh - khẳng định trên tờ People: "Tôi đã nói chuyện trực tiếp với Laura. Câu chuyện trên TMZ là không đúng. Cô ấy sẽ không rời đi lúc này hoặc trong tương lai".

Laura Wasser đã được Angelina Jolie thuê từ tháng 9/2016 ngay khi cô quyết định ly hôn với Brad Pitt. Nữ luật sư này cũng từng giúp Angelina giải quyết vụ ly dị với người chồng thứ hai Billy Bob Thornton. Laura Wasser là luật sư nổi tiếng ở Los Angeles trong lĩnh vực giải quyết ly hôn cho các nghệ sĩ. Rất nhiều sao nữ từng là khách hàng của cô như diễn viên Jennifer Garner (trong vụ ly hôn Ben Affleck), ca sĩ Gwen Stefani (ly hôn Gavin Rossdale), Maria Shriver (ly hôn tài tử Arnold Schwarzenegger), Denise Richards (ly hôn Charlie Sheen), Kim Kardashian (ly hôn cầu thủ Kris Humphries)...

Trong khi Laura vẫn tiếp tục ở bên giúp đỡ Angelina, nguồn tin thân cận xác nhận trên People, thông tin nữ diễn viên thuê thêm một công ty luật khác là có thật. Cô muốn có thêm sự trợ giúp của các chuyên gia luật để đẩy nhanh quá trình ly hôn và phân xử quyền nuôi con chứ không phải để thay thế luật sư cũ. "Ai đó đã hiểu sai việc đưa vào các chuyên gia khác - điều diễn ra khá phổ biến tại thời điểm này trong vụ ly hôn", người trong cuộc nói, "Nó đang bước vào một giai đoạn mới."

Cặp sao cũ vẫn đang xung đột quyền nuôi con.
Cặp sao cũ vẫn đang xung đột quyền nuôi con.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã có nhiều xung đột trong việc chia sẻ quyền nuôi con. Angelina từng muốn giành toàn quyền chăm sóc cả 6 người con và cáo buộc Brad bạo hành, nghiện rượu gây ảnh hưởng không tốt đến gia đình. Tuy nhiên Brad đã nỗ lực chứng minh anh là một ông bố tốt bằng cách đi cai rượu, trị liệu tâm lý để hàn gắn với bọn trẻ. Theo những văn bản ở tòa rò rỉ hồi tháng 6, thẩm phán đã quyết định tăng thời gian Brad Pitt ở bên các con vì điều này có lợi cho lũ trẻ. Tòa án cũng dọa sẽ hạn chế quyền nuôi con của Jolie nếu cô không tạo điều kiện cho chồng cũ hàn gắn với chúng.

theo Ngôi sao

Từ khóa: