Thứ sáu, 20/09/2019

anh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về anh

Tin tức anh, Hình ảnh anh, Video anh mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất anh

Đảng Bảo thủ muốn tổng tuyển cử diễn ra trước Brexit và trước ngày họp hội đồng EU vào ngày 17/10.
Brexit đang đối mặt với nhiều thách thức, sau khi Thượng viện Anh ngày 6/9 thông qua dự luật nhằm ngăn chặn kịch bản Brexit không thỏa thuận vào cuối tháng 10.
Dẫn đầu đoàn rước dâu là một chiếc siêu xe Lamborghini. Trong khi đó, chú rể ngồi chiễm chệ trên nóc chiếc xe tăng khiến nhiều người bất ngờ.
Chính phủ Anh sắp ban hành quy định các công ty công nghệ như YouTube, Facebook phải nộp 5% doanh thu nếu không xóa các nội dung độc hại.
Ảnh hưởng từ Brexit, nền kinh tế của Vương quốc Anh bất ngờ sụt giảm trong quý II năm 2019, đẩy nước này đến bên bờ vực của suy thoái.
Liên minh châu Âu (EU) vừa có quyết định ngăn chặn 5 quốc gia tiếp cận thị trường tài chính ở khu vực này, có thể ảnh hướng đến Anh hậu Brexit.
Nổi bật trong tất cả kiến trúc cầu không chỉ riêng London mà với cả thế giới chính là cầu Tháp (Tower Bridge).
Người dân Anh bước vào kỳ nghỉ hè với một "cú sốc" khi đồng bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất so với đồng USD trong hai năm.
Không còn là một cô người mẫu lookbook nhí nhảnh, mới đây Hoàng Mai Anh xinh đẹp hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới cùng anh chàng Lu Do.
Mới đây, Tiểu Long Nữ - Lý Nhược Đồng khiến người xem xôn với hình ảnh xinh đẹp "thoát tục" sau lùm xùm chuyện bị chê vì tuổi tác.
Với ứng dụng Google Translate, người dùng đưa camera hướng đến văn bản cần dịch, cỗ máy này sẽ thay thế lập tức bằng ngôn ngữ cần chuyển đổi.
Ngân hàng trung ương Anh (BoE) thông báo giữ nguyên lãi suất ở mức 0,75%.
Thủ tướng Anh Theresa May tiết lộ sẽ từ chức vào ngày 7/6 sau những thất bại trong nỗ lực thực hiện quá trình Brexit của bà.
Thủ tướng Theresa May đã thuyết phục được các nhà lãnh đạo EU cấp cho Anh thêm thời gian trước khi rời khỏi EU, hạn chót của Brexit là 31/10.
Các nhà lãnh đạo của Liên minh châu Âu (EU) và Chính phủ Anh đã đồng ý việc “gia hạn linh hoạt” cho Brexit đến ngày 31/10/2019.