Thứ sáu, 28/02/2020

anh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về anh

Tin tức anh, Hình ảnh anh, Video anh mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất anh

Sáng 27/11, Bộ Ngoại giao phối hợp với các cơ quan chức năng và địa phương 16 trong tổng số 39 thi hài nạn nhân thiệt mạng tại Anh về nước.
Vụ việc 39 người chết trong thùng xe tải ở hạt Essex Anh vẫn đang được điều tra, nhưng nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao họ vào Anh.
Dù chưa phải đã xác định danh tính những nạn nhân này nhưng phía Anh cũng đã đưa hồ sơ 4 nạn nhân đầu tiên được lập sang cho Việt Nam.
Tháng 9 vừa qua, tập đoàn du lịch lớn của Anh, Thomas Cook, đã tuyên bố phá sản sau 178 năm tồn tại và phát triển, vì sao lại vậy?
Đảng Bảo thủ muốn tổng tuyển cử diễn ra trước Brexit và trước ngày họp hội đồng EU vào ngày 17/10.
Brexit đang đối mặt với nhiều thách thức, sau khi Thượng viện Anh ngày 6/9 thông qua dự luật nhằm ngăn chặn kịch bản Brexit không thỏa thuận vào cuối tháng 10.
Dẫn đầu đoàn rước dâu là một chiếc siêu xe Lamborghini. Trong khi đó, chú rể ngồi chiễm chệ trên nóc chiếc xe tăng khiến nhiều người bất ngờ.
Chính phủ Anh sắp ban hành quy định các công ty công nghệ như YouTube, Facebook phải nộp 5% doanh thu nếu không xóa các nội dung độc hại.
Ảnh hưởng từ Brexit, nền kinh tế của Vương quốc Anh bất ngờ sụt giảm trong quý II năm 2019, đẩy nước này đến bên bờ vực của suy thoái.
Liên minh châu Âu (EU) vừa có quyết định ngăn chặn 5 quốc gia tiếp cận thị trường tài chính ở khu vực này, có thể ảnh hướng đến Anh hậu Brexit.
Nổi bật trong tất cả kiến trúc cầu không chỉ riêng London mà với cả thế giới chính là cầu Tháp (Tower Bridge).
Người dân Anh bước vào kỳ nghỉ hè với một "cú sốc" khi đồng bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất so với đồng USD trong hai năm.
Không còn là một cô người mẫu lookbook nhí nhảnh, mới đây Hoàng Mai Anh xinh đẹp hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới cùng anh chàng Lu Do.
Mới đây, Tiểu Long Nữ - Lý Nhược Đồng khiến người xem xôn với hình ảnh xinh đẹp "thoát tục" sau lùm xùm chuyện bị chê vì tuổi tác.
Với ứng dụng Google Translate, người dùng đưa camera hướng đến văn bản cần dịch, cỗ máy này sẽ thay thế lập tức bằng ngôn ngữ cần chuyển đổi.