Chủ nhật, 25/08/2019

Apple sắp cho ra mắt iPad Pro 11 inch và Apple Watch thế hệ mới

Thứ năm, 12/07/2018 | 13:58 GMT+7

KHÔI NGUYÊN

Có nhiều thông tin xung quanh mẫu iPad và Apple Watch mới vừa bị rò rỉ qua một báo cáo từ nhà phân tích của Apple.

Trong khi xác nhận kế hoạch của hãng về 3 mẫu iPhone mới cùng chiếc AirPod được nâng cấp được dự kiến ra mắt trong năm nay, Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của Apple, đã để lộ thông tin về dòng máy tính bảng và đồng hồ thông minh mới của Apple, theo Phone Arena.

Báo cáo khẳng định Face ID sẽ được trang bị cho dòng iPad Pro mới, đồng thời xác nhận có 2 phiên bản mới với thiết kế loại bỏ các phím vật lý. Dòng iPad Pro mới sẽ giảm đáng kể kích thước viền bezel, là điều mà người dùng mong đợi lâu nay.

Mẫu iPad Pro mới sẽ không còn phím bấm vật lý và viền bezel mỏng hơn? Ảnh: Phone Arena
Mẫu iPad Pro mới sẽ không còn phím bấm vật lý và viền bezel mỏng hơn? Ảnh: Phone Arena

Thay vì giảm kích thước tổng thể của máy tính bảng, Apple chọn cách đơn giản là tăng đường chéo màn hình thêm 0,5 inch, lên tổng cộng 11 inch, thay vì màn hình 9,7 inch trên các sản phẩm ra đời từ năm 2016.

Riêng về đồng hồ thông minh Apple Watch, báo cáo của Ming-Chi Kuo một lần nữa xác nhận Apple sẽ đáp ứng yêu cầu về kích thước màn hình lớn hơn các sản sản phẩm của hãng trước đây. Apple Watch Series 3 hiện tại có các mẫu màn hình 1,31 inch và 1,54 inch. Điểm đáng chú ý khác là chức năng theo dõi nhịp tim người dùng của Apple Watch thế hệ mới sẽ có nhiều cải tiến.

 Ngoài ra, Apple cũng có kế hoạch sản xuất hàng loạt bộ sạc không dây AirPower để đáp ứng nhu cầu của người dùng sở hữu dòng sản phẩm iPhone mới.

Từ khóa: