Chủ nhật, 26/01/2020

apple – tin tức, hình ảnh nóng nhất về apple

Tin tức apple, Hình ảnh apple, Video apple mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất apple

Apple và Microsoft mỗi công ty trị giá hơn 1.000 tỷ USD. Công ty mẹ của Google là Alphabet và Amazon cũng đang tiến gần đến mốc này.
Trang công nghệ Mashable đã chia sẻ lại danh sách mà họ nghĩ là những sản phẩm công nghệ tốt nhất của năm 2019.
Video hình ảnh iPhone SE 2 được tạo bởi Hubert Jarechowicz và trang ConceptioniPhone giới thiệu, đó là sự hòa trộn giữa iPhone 5 và iPhone 11.
Sự thành công của AirPods của Apple được chú ý đến đặc biệt, mới đây Apple đã yêu cầu tăng sản lượng từ 1 triệu chiếc lên 2 triệu chiếc mỗi tháng.
Hôm nay Apple đã cập nhật trang các nhà lãnh đạo của mình và tên của nhà thiết kế lừng danh Jony Ive đã không còn xuất hiện nữa.
Dung lượng RAM của iPhone luôn thua kém so với các smartphone Android. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất cho biết Apple sẽ nâng cấp bộ nhớ RAM lên 6 GB.
Mới đây, một báo cáo mới đến từ Bloomberg vừa tiết lộ thông tin cho biết Apple có thể ra mắt MacBook Pro 16 inch vào ngày 14/11 (theo giờ Việt Nam).
Sau một tuần tung ra phiên bản iOS 13.2 chính thức, Apple đã bất ngờ phát hành bản beta iOS 13.3 và iPadOS 13.3 beta 2 cho các nhà phát triển.
Mặc dù tỷ suất lợi nhuận và doanh số iPhone giảm, nhưng vốn hoá thị trường của Apple vẫn tăng hơn 400 tỷ USD từ đầu năm đến nay.
Trên thị trường hiện nay, nhiều loại đồng hồ có hình dáng “nhái” Apple Watch được bày bán với mức giá chỉ vài trăm ngàn đồng.
Các doanh nghiệp lớn của Mỹ đang bắt đầu sử dụng lượng dự trữ tiền mặt đang có để trả cổ tức, tăng mua cổ phiếu và thâu tóm các startup.
Bằng việc mua lại Fitbit, Google sẽ đối đầu trực tiếp với Apple trong lĩnh vực theo dõi sức khỏe.
Tổng doanh thu của Apple vẫn tăng, cho dù doanh thu từ iPhone được mệnh danh là cỗ máy in tiền liên tục sụt giảm.
Apple đã chính thức phát hành hệ điều hành iOS 13 mới của hãng vào tháng trước, mang đến nhiều tính năng hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.