Thứ hai, 21/10/2019

apple – tin tức, hình ảnh nóng nhất về apple

Tin tức apple, Hình ảnh apple, Video apple mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất apple

Có thể nói iOS 13 là bản nâng cấp thảm họa khi tồn tại hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng.
Apple phát hành hệ điều hành mới cho máy Mac – có tên gọi là macOS Catalina. macOS Catalina là phiên bản tiếp theo của macOS.
Jailbreak iPhone giúp người dùng tùy chỉnh thiết bị của mình và chạy các ứng dụng không được hỗ trợ nhưng có thể bị kẻ xấu lấy cắp dữ liệu.
Theo dõi sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple, hẳn không ít người cảm thấy ngậm ngùi vì Apple đã mất đi “ma thuật” thời Steve Jobs còn sống.
Apple Watch Series 5 với WatchOS 6, mang lại nhiều tính năng mới, trong đó có theo dõi kỳ kinh nguyệt và thông báo về những ngày dễ thụ thai nhất.
Màn hình iPhone 11 Pro được đánh giá là một trong những màn hình điện thoại đẹp nhất ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên chi phí thay thế không hề rẻ.
Trong màn ra mắt iPhone 11 vừa qua, Apple đã dành nhiều thời gian để nói về camera, như một cách nhấn mạnh iPhone 11 Pro như một máy ảnh chuyên nghiệp.
16GB, 32GB và giờ đây là 64GB dung lượng bộ nhớ trong có lẽ cũng không thể đủ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của người dùng.
Với Disney, dịch vụ phát trực tiếp Disney+ sẽ được trình làng vào ngày 12/11 ở Mỹ, Canada và Hà Lan, trước khi xuất hiện trên khắp thế giới.
Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 8/2018, vốn hóa 1.000 tỷ USD được tái lập sau khi ra mắt iPhone mới.
Facebook đưa ra cảnh báo về tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm trên thiết bị mà người dùng sử dụng truy cập mạng xã hội.
Nâng cấp lớn nhất trên iPad 2019 mới chính là màn hình lớn hơn. Cụ thể, thiết bị có màn hình 10.2 inch và độ sáng tối đa lên tới 500 nits.
Ngay sau sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 11, website chính thức của Apple đã có những thay đổi khá bất ngờ.
Giá những chiếc điện thoại mới nhất của Apple là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ở Trung Quốc cao hơn ở Mỹ từ 10,5% đến 23%.
Apple chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 6 và có tên là Series 5 với nhiều tính năng mới, trang bị màn hình AMOLED dạng LTPO.