Thứ năm, 27/02/2020

Apple Watch Series 4 ngừng bán trên website chính thức của Apple

Thứ năm, 12/09/2019 | 09:17 GMT+7

LAN ANH

Hiện bạn không còn mua được Apple Watch Series 4 từ website chính thức của Apple nữa. Thiết bị thay thế chính là Apple Watch Series 5 vừa ra mắt.

Bên cạnh ra mắt Apple Watch Series 5 thì Apple cũng chính thức giảm giá cho Series 3 xuống còn rất thấp, chỉ 199 USD. Apple Watch Series 3 vẫn là một trong những mẫu smartwatch được nhiều người yêu thích và với mức giá rẻ hơn, chiếc watch này hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút thêm nhiều khách hàng.

Series 3 về mặt thiết kế không khác nhiều so với các thế hệ mới, tuy nhiên viền màn hình dày hơn.

  Apple chính thức giảm giá Apple Watch Series 3 chỉ còn 199 USD.

Apple chính thức giảm giá Apple Watch Series 3 chỉ còn 199 USD.

Apple cũng đã ngừng bán Series 4, như vậy nếu mua từ Apple Store, bạn chỉ còn lựa chọn Series 5 giá từ 399 USD cho bản GPS và 499 USD cho bản có kết nối di động, hoặc Series 3 với giá 199 USD.

Apple Watch Series 5 có tính năng gì mới?

Ngoài việc ngừng bán Apple Watch Series 4, khi ra mắt Apple Watch Series 5 cuối cùng cũng đã có tính năng Always on Display để người dùng có thể xem thời gian mọi lúc một cách dễ dàng hơn, không cần phải lắc cổ tay.

Apple cho biết Series 5 sẽ vẫn có thời gian sử dụng khoảng 18 tiếng như đời trước dù có thêm tính năng Always on Display. Các mặt đồng hồ và ứng dụng theo dõi sức khoẻ cũng được thiết kế lại để phù hợp với Always on Display.

Apple Watch Series 4 ngừng bán trên website chính thức của Apple

Ngoài tính năng Always on Display mới, Apple Watch Series 5 sẽ có thêm phiên bản bằng nhôm tái chế hoặc titan. Các tùy chọn chất liệu thép không gỉ và gốm như trước đó cũng vẫn được giữ lại. Apple cho biết đây là phiên bản Apple Watch có nhiều tuỳ chọn chất liệu nhất.

Ngoài các yếu tố kĩ thuật, Apple Watch Series 5 cũng lần đầu tiên sở hữu vỏ titan và gốm với hai màu đen (Space Black) và vân xước (Natural Brushed), song song với vỏ nhôm và thép không rỉ lâu nay.

Tuy nhiên, giá của hai phiên bản này sẽ khá cao, lên tới 1.199 USD cho mẫu với vỏ titan. Trong khi đó, giá cơ sở của Apple Watch Series 5 ở mức 399 USD với dòng 40mm và 429 USD với dòng 44mm. Nếu bổ sung kết nối viễn thông (Cellular), người dùng sẽ phải chi thêm 100 USD.

Song song với ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới, Apple cũng cho biết, tính năng điện tâm đồ (ECG) của Apple Watch (Series 4 và Series 5) đã được kích hoạt thêm tại nhiều khu vực trên thế giới.

Apple Watch Series 5 cho phép đặt hành bắt đầu từ hôm nay và sẽ có trong các cửa hàng bắt đầu từ ngày 20/9.

Từ khóa: