Thứ sáu, 21/02/2020

Apple Watch Series 5 sắp lên kệ có gì thú vị?

Thứ năm, 22/08/2019 | 09:05 GMT+7

LAN ANH

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Apple Watch Series 5 sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay với những tính năng mới và cải thiện hơn thế hệ trước.

Các bản phát hành iPhone trong vài năm qua có phần gia tăng đối với các tính năng mới, Apple thực sự đã làm rất tốt khi thêm cải thiện cả các tính năng mới hấp dẫn và thú vị vào Apple Watch mỗi lần ra mắt.

Apple Watch Series 5 sắp lên kệ có gì thú vị?

Từ việc giới thiệu kết nối di động trên Apple Watch Series 3 cho đến các tính năng theo dõi sức khỏe và quá trình tập luyện thể dục trên Apple Watch Series 4, đến chiếc Apple Watch Series 5 cũng được đồn đại có thể cung cấp một loạt các tính năng khiến mọi người tò mò.

Theo Phone Arena, đã có rất nhiều tin đồn về Series 5 của Apple Watch. Trong đó thông tin về giao diện mới của đồng hồ thông minh này cũng rất được chú ý. Vỏ đồng hồ có kích thước “44MM Titan” và “44MM gốm”. Apple Watch chưa bao giờ có một mô hình làm bằng titan và Apple Watch Series 4 (hiện tại là chiếc duy nhất có vỏ kích thước 44mm) cũng không có phiên bản gốm.

Nhà phân tích danh tiếng Ming-Chi Kuo tuần trước đã đưa ra một lưu ý mới chỉ ra rằng, Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng màn hình OLED từ Japan Display. Mặc dù điều này có thể không đáng ngạc nhiên lắm, nhưng đã có tin đồn rằng Apple đang tìm cách kết hợp công nghệ màn hình MicroLED vào các mẫu Apple Watch trong tương lai, có lẽ ngay sau năm 2020.

Màn hình

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple Watch Series 5 hỗ trợ chế độ màn hình luôn mở, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin. Các đối thủ của Táo Khuyết trong thị trường smartwatch đã cung cấp tính năng này từ lâu.

Tuy nhiên, chế độ màn hình luôn mở có thể sẽ không được hỗ trợ, vì lượng pin trên Apple Watch Series 5 dù đã nâng cấp nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng tính năng.

Tính năng theo dõi giấc ngủ

Ở phiên bản đồng hồ mới, có thể một tính năng theo dõi giấc ngủ tự nhiên được tích hợp với ứng dụng Health. Đây là công cụ mới trong kế hoạch tập trung vào sức khỏe của Apple được nhiều người mong đợi.

Apple Watch Series 5 sắp lên kệ có gì thú vị?

Ngày phát hành

Thông thường, Apple Watch được phát hành vào mùa xuân. Nhưng vài năm gần đây, Táo Khuyết đã chuyển thông báo ra mắt đồng hồ thế hệ mới cùng với iPhone. Khả năng cao Apple Watch Series 5 sẽ được lên kệ vào mùa thu 2019.

Theo lịch trình truyền thống ra mắt sản phẩm của Apple trước đây, có thể thời gian ra mắt thiết bị là khoảng ngày 10/9.

Giá Apple Watch Series 5

Ở Series 4, smartwatch của Apple được tăng kích thước màn hình, hiệu năng cao làm tăng giá sản phẩm. Apple Watch Series 4 được bán 400 USD, hơn 20% so với thế hệ trước.

Giá Apple Watch Series 5 sẽ khác nhau theo từng phiên bản. Loại chỉ hỗ trợ WiFi khoảng 400 – 430 USD. Dòng có thêm mạng di động thì 500 – 530 USD.

Từ khóa: