Chủ nhật, 31/05/2020

bán lẻ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bán lẻ

Tin tức bán lẻ, Hình ảnh bán lẻ, Video bán lẻ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất bán lẻ

Hai trong số những Tập đoàn lớn nhất của Việt Nam vừa có kế hoạch hợp nhất một số công ty con để tạo ra một đại gia bán lẻ trong nước.
Theo báo cáo bất động sản Đà Nẵng nửa đầu năm 2019 của Savills Việt Nam, thị trường bán lẻ có nguồn cung mới và giá cho thuê tăng.
Amazon đang trong quá trình đàm phán giai đoạn cuối mua 10% cổ phần của nhà bán lẻ Future Retail nhằm tiến sâu vào thị trường Ấn Độ.
Giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống của TP.HCM tăng bình quân 1.000 đồng/kg sau khi giá heo hơi liên tục tăng.
Câu chuyện thành bại của một DN bán lẻ có lẽ nằm ở chiến lược kinh doanh, bên cạnh đó là tích hợp công nghệ phù hợp với thói quen tiêu dùng.
Saigon Co.op sẽ tái hiện sinh động hành trình 30 năm bán lẻ từ sơ khai đến kỷ nguyên số. Chương trình diễn ra trong vòng 3 ngày, từ 19 - 21/7.
Ngưỡng kháng cự khá mạnh của VRE là vùng giá 36.500 đồng/cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể mở vị thế mua khi VRE vượt ngưỡng 36.500 đồng/cổ phiếu.
Với sự xâm nhập của doanh nghiệp lớn nước ngoài, liệu Việt Nam có nguy cơ đánh mất thị trường bán lẻ ngay trên sân nhà.
Hàng Việt thông qua hệ thống bán lẻ đã hiện diện nhiều nước ở châu Á và xuất khẩu qua các doanh nghiệp bán lẻ ngoại đang diễn ra khá thành công.
Để cải thiện trải nghiệm bán lẻ, hãy đưa khách hàng của bạn vào một thế giới của các mô hình văn hóa và giải trí nhập vai.
Thương vụ hi hữu chưa từng có trong lịch sử ngành bán lẻ Việt Nam được xuất phát từ chính đề nghị của đơn vị chủ sở hữu chuỗi Shop&Go.
Ngoài những tác động đến thương mại điện tử thế giới và thói quen mua bán của người tiêu dùng, các hàng bán lẻ, Amazon sở hữu những bí mật thú vị.
Mô hình kinh doanh theo chuỗi ở Việt Nam tăng trưởng 20-30%/năm, cao hơn tăng trưởng GDP của đất nước từ 1,5 đến 2 lần.
2018 là năm mà các doanh nghiệp trong ngành bán lẻ như MWG, FRT, PNJ, DGW làm ăn khá tốt với tăng trưởng lợi nhuận sau thuế dự báo trên 30%.
Sự đổ bộ của hàng loạt “đại gia” ngành bán lẻ đã đẩy giá thuê mặt bằng lên mức cao mới và khiến nhiều nhãn hàng phải ra ngoại thành kinh doanh.