Thứ sáu, 29/05/2020

bản quyền – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bản quyền

Tin tức bản quyền, Hình ảnh bản quyền, Video bản quyền mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất bản quyền

Người hâm mộ có thể tập trung đến sân Hoa Lư để theo dõi trận đấu chiều nay, bắt đầu từ 18h.
Harmony là tên gọi nền tảng mà Huawei vừa đăng ký tại châu Âu, hướng tới các thiết bị di động và máy tính.
Ben Wood – Trưởng phòng nghiên cứu tại CCS Insight đã có cơ hội trải nghiệm công nghệ này lần đầu tiên tại 3 thành phố Birmingham, Cardiff, và London.
Gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc đang sở hữu 56.492 bằng sáng chế và sẽ không ngại sử dụng chúng trong cuộc chiến kinh tế.
Vừa qua, cộng đồng công nghệ vô cùng phấn chấn trước thông tin Apple và Qualcomm rút lại toàn bộ các đơn kiện và làm hòa với nhau.
Luật này nhằm đưa các quy tắc bản quyền của EU vào thế kỷ 21 để giúp các nghệ sĩ và nhà xuất bản có tác phẩm được phát tán trên internet.
Hiện chưa rõ đơn vị nào sẽ mua được bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa tới tại Việt Nam.
Ông Hoàng Kiều hiện là chủ sở hữu các tác phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ và đại diện ký hợp đồng ủy quyền cho Trung tâm.
Ca khúc “Chạy ngay đi” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa bị đệ đơn kiện bởi nhà phân phối độc quyền tác phẩm này.
Một tòa án Trung Quốc đã ra phán quyết cấm bán iPhone của Apple tại thị trường nước này liên quan vụ tranh chấp bằng sáng chế giữa Qualcomm và Apple.
Đây không còn là một tin ngoài lề nữa mà đã được xác nhận chính thức - Noo Phước Thịnh đang có rắc rối lớn với việc bản quyền!
Không chỉ bài toán thu hút quảng cáo, các nhà đài khi mua bản quyền còn phải đối mặt với nạn khai thác lậu bùng nổ trên internet.
Trong một thông cáo báo chí phát đi chiều nay (21/8), Đài Tiếng nói Việt Nam thông báo họ đã mua được bản quyền truyền hình ASIAD 2018.
Cách đây gần 1 tiếng đồng hồ, báo Thể thao- Văn hóa phiên bản điện tử bất ngờ cho biết Việt Nam đã mua được bản quyền truyền hình ASIAD 2018.
Giải bóng đá hấp dẫn bậc nhất thế giới Ngoại hạng Anh - EPL có thể sẽ đến với khán giả Việt Nam thông qua mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook.