Bao cao su mỏng an toàn chính hãng

Chủ nhật, 14/08/2016 | 09:17 GMT+7

Shop người lớn NamShop bán các loại bao cao su siêu mỏng Nhật Bản Sagami Original 0.02 và Sagami Original 0.01 chính hãng, siêu mỏng, an toàn tuyệt đối khi sử dụng

Nhiều bạn có liên hệ đến NAMSHOP nhờ shop vấn về dòng bao cao su siêu mỏng Nhật Bản, các bạn có hỏi thêm dùng bao cao su mỏng có an toàn không?

Hôm nay shop người lớn – Namshop – SHOP VUA BAO CAO SU xin chia sẻ với bạn như sau:

Dùng bao cao su siêu mỏng của Nhật Bản thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm nhé. Lý do màNamshop dám khẳng định với các bạn đó chính là vì có nhiều khách hàng phản hồi tốt về sản phẩm –  khách hàng đã dùng bao cao su siêu mỏng và họ hiện đang là khách hàng ruột của chúng tôi, bên cạnh đó nói đến hãng bao cao su SAGAMI của Nhật Bản thì hầu như ai cũng biết bởi nó đã có thương hiệu từ lâu.


Dùng bao cao su siêu mỏng có an toàn không?


Hãng bao cao su Sagami là một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Sagami thuộc Sagami Rubber Industries Co., Ltd của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1934, đây là nhà máy sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản chính vì thế về độ an toàn của bao cao su sagami thì bạn hoàn toàn yên tâm.Trong nhiều năm qua, với việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Hãng bao cao su Sagami Nhật Bản đã liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các loại bao cao su mới như: Công nghệ sản xuất bao cao su siêu mỏng, bao cao su gai, bao cao su màu, bao cao su đem lại cảm giác chân thật...


Hãng bao cao su Sagami là một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, nếu như bạn thường dùng bao cao su chắc hẳn bạn sẽ biết đến hãng bao cao su Sagami nổi tiếng thế giới, thuộc Sagami Rubber Industries Co., Ltd của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1934, đây là nhà máy sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản.


Trong những năm qua, với việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Hãng bao cao su Sagami Nhật Bản đã liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các loại bao cao su mới như: Công nghệ sản xuất bao cao su siêu mỏng, bao cao su gai, bao cao su màu, bao cao su đem lại cảm giác chân thật...Vậy bạn không cần bận tâm về bao cao su siêu mỏng sagami có tốt không nhé? Giờ thì bạn yên tâm khi dùng dòng bao cao su siêu mỏng này rồi chứ.

Bạn có thể truy cập vào website: vuabaocaosu để tìm hiểu nhiều sản phẩm của hãng sagami này nhé.


Bao cao su siêu mỏng loại nào tốt? sản phẩm hiện bán chạy nhất tại shop là dòng bao sagami nào?


Bao cao su Sagami Original 0.01 siêu mỏng nhất thế giới (1c)Bao cao su Sagami Original 0.01 ". Được làm từ chất liệu Poly Urethane - một chất liệu thường được dùng để chế tạo các vậy liệu cấy ghép y khoa, nó rất tương thích với cơ thể và có độ bền cao hơn nhiều lần mủ cao su tự nhiên (các loại bao cao su thường làm bằng mủ cao su tự nhiên - latex). Nó cho độ mỏng chỉ 0.01mm, mỏng bằng 1/6 các loại bao cao su thông thường, cho cảm giác chân thật nhất.


Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 là sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất bao cao su danh tiếng Nhật Bản - SAGAMI Rubber Industrial. Nó phá vỡ mọi giới hạn về độ mỏng của một chiếc bao cao su mà chúng ta thường thấy, 0.09mm - 0.04mm - 0.03mm - 0.02mm - rồi đến 0.01mm - và ... không biết liệu hãng Sagami sẽ còn cho ra đời các loại bao cao su mới mỏng tới như thế nào nữa.


Bao cao su mỏng nhất thế giới Sagami Original 0.02 (H12c)Bao cao su Sagami Original 0.02 Premium là loại bao cao su mỏng nhất thế giới, độ mỏng chỉ 0,02mm, cho cảm giác như ... không đeo bao vậy, bạn sẽ không còn lo cảm giác vướng víu hay mất cảm giác như với các loại bao cao su thông thường khác.

 Siêu truyền nhiệt, cảm nhận rõ hơn hơi ấm nóng từ đối tác truyền sang sẽ giúp bạn thêm hưng phấn hơn.

Chất liệu : Chất liệu tổng hợp Poly Urethane, chất liệu chế tạo ra các bộ phận cơ thể nhân tạo, rất thân thiện với cơ thể người.

- Tính năng : Siêu mỏng, mỏng chỉ 0.02mm, mỏng bằng 1/3 bao cao su thông thường, không mùi cao su, chống dị ứng.

- Quy cách & Giá bán : Hộp 2 chiếc giá bán lẻ 90.000đ.=> Bạn vui lòng xem thông tin đầy đủ sản phẩm tại đây


Bao cao su siêu mỏng loại nào tốt? Bao cao su siêu mỏng của hãng sagami Nhật Bản là loại tốt nhất cho bạn. Hãng bao cao su Sagami luôn là dòng bao cao su siêu mỏng, truyền nhiệt tốt, đem lại cảm giác như thật. Bao cao su sagami hiện đang được bán chạy nhất tại Việt Nam,bạn có thể dùng thêm sản phẩm hỗ trợ như:  Gel bôi trơn, thuốc xịt chống xuất tinh sớm STUD 100, Sextoy, Đồ chơi người lớn….


Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ


Shop bao cao su NAMSHOP tại Hà Nội - Vua Bao Cao Su


 Website : http://vuabaocaosu.com/

Điện thoại : 04.8586.9973 - 0904.927.636 - 094647.2627 ( nhận tư vấn 24/7 )

Địa chỉ : 279b Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 2 : số 165 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email : namshopnet@gmail.com

Yahoo : NamShop01

Nguồn: vuabaocaosu.com