Thứ ba, 10/12/2019

Bảo vệ môi trường – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Bảo vệ môi trường

Tin tức Bảo vệ môi trường, Hình ảnh Bảo vệ môi trường, Video Bảo vệ môi trường mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Bảo vệ môi trường

Lựa chọn lối sống đơn giản, thực hiện các thói quen nhỏ có thể làm giảm lượng khí thải carbon và tạo ra ảnh hưởng tích cực cho môi trường.
Đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu, ngành công nghiệp làm đẹp, bằng những cách khác nhau đã hưởng ứng tích cực và tạo nên nhiều khác biệt.
Những ý tưởng, thiết kế tưởng chừng như hoang đường này được dự đoán sẽ đánh thức nhận thức của mỗi người, giúp chúng ta chăm sóc, phát triển hành tinh xanh.
Việc tiếp xúc với không khí ô nhiễm có tác động tiêu cực đến sức khỏe tương tự như việc hút thuốc, uống rượu bia và các chất kích thích khác.
Đây là một ngày được tổ chức để chứng minh và thúc đẩy nhận thức về môi trường và kêu gọi bảo vệ hành tinh của chúng ta.
Sáng 26/1, tập thể CB-NV Tập đoàn Novaland đã phối hợp tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng, hưởng ứng bảo vệ môi trường biển”.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội biểu quyết thông qua nghị quyết tăng thuế bảo vệ môi trường với các mặt hàng xăng dầu.
Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an điều tra, sớm khởi tố một số vụ vi phạm bảo vệ môi trường do nhập khẩu phế liệu trái phép vào Việt Nam.
Với phương án điều chỉnh thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu chỉ tăng 1.000 đồng/lít và tác động đối với giá bán xăng dầu là không đáng kể.
Việc Quốc hội cho ý kiến và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung Luật thuế Bảo vệ môi trường (BVMT).
Công ty Ford Motor vừa công bố Báo cáo Phát triển Bền vững hàng năm lần thứ 18 cùng với một phim ngắn ghi lại những cố gắng bảo vệ môi trường của Ford trong suốt quá trình hoạt động...
Đọc 2 bài trên báo Tuổi Trẻ: “Đi bộ: tại sao không?” ngày 19/2 và “Vỉa hè nhiều nơi vẫn bị lấn chiếm” ngày 20/2, tôi nghĩ ngay đến bản thân mình.
Những đống rác nhếch nhác tại các điểm du lịch, rác chất cao ngay bên biển cấm đổ rác, thậm chí rác nằm ngay cạnh thùng rác là những hình ảnh quen thuộc đến trở thành bình thường.
Từ ngày 1-2, hành vi vứt, thải, bỏ rác thải sinh hoạt không đúng nơi quy định bị phạt tiền từ 3 đến 5 triệu đồng. Đối với tổ chức vi phạm, mức phạt này sẽ bị tăng lên gấp đôi.