Chủ nhật, 29/03/2020

bất động sản – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bất động sản

Tin tức bất động sản, Hình ảnh bất động sản, Video bất động sản mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất bất động sản

Theo Business Insider, bảng xếp hạng này dựa trên số lượng giao dịch bất động sản có giá trị từ 25 triệu USD, và giá trung bình bất động sản cao cấp.
Tập đoàn Novaland vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Nhà phát triển bất động sản đô thị tiêu biểu Việt Nam 2019”.
Thị trường bất động sản năm 2019 có sự chững lại ở các phân khúc do các vướng mắc pháp lý và được kỳ vọng sẽ khởi sắc trở lại trong 2020.
Việt Nam đạt được các chỉ số kinh tế vĩ mô ấn tượng nhưng năm 2019 bất động sản Việt Nam trải qua một năm đầy khó khăn và thách thức.
Những năm trở lại đây, tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam nhanh và ổn định, kéo theo số người trẻ thành đạt ngày một tăng...
Từ 1/1/ 2020, có ba lộ trình về giảm tỷ lệ tối đa của nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn của các ngân hàng theo lộ trình 3 năm.
Thị trường bất động sản chậm nhưng không có bong bóng. Nhu cầu ở cao giúp thị trường tiếp tục tăng trưởng ổn định trong năm 2020.
Trong khi giá nhà ngày càng trở nên đắt đỏ ở nhiều nơi trên thế giới, thì ở Ý đã xuất hiện những ngôi nhà chỉ có giá 1 USD.
Ngoài sự sụt giảm nguồn cung, bất động sản năm 2019 còn chứng kiến sự đổ vỡ trong cam kết lợi nhuận condotel, siết tín dụng, luật đặc khu, dự án ma…
Các ngân hàng BIDV, SHB liên tục rao bán tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, căn hộ để xử lý nợ xấu.
Sáng ngày 21/12, tại Gem Center, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Đơn vị phát triển dự án MIKGroup đã long trọng tổ chức sự kiện Đón giáng sinh ...
Cơ quan chức năng tỉnh Long An tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều vi phạm đối với các dự án bất động sản trên địa bàn trong thời gian qua.
Thị trường bất động sản TP.HCM có nhiều dự án nhà ở bị “đứng hình” do không thực hiện được các thủ tục đầu tư xây dựng, hoặc bị dừng triển khai.
Tình trạng vỡ cam kết lợi nhuận của condotel cho thấy hiệu ứng domino có thể xảy ra, làm tê liệt phân khúc bất động sản du lịch kiểu mới.