Thứ năm, 18/07/2019

bất động sản – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bất động sản

Tin tức bất động sản, Hình ảnh bất động sản, Video bất động sản mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất bất động sản

Doanh nghiệp bất động sản đã “vẽ” ra hàng loạt tiện ích, quảng cáo sai sự thật để rồi khi nhận nhà, cư dân mới biết mình bị mắc lừa!
Công ty Quốc Lộc Phát sẽ phải đóng thêm tiền sử dụng đất cho dự án The Metropole Thủ Thiêm, đẩy giá thành căn hộ lên cao!
Trước sự bùng nổ tràn lan của "dự án ma" UBND TP.HCM đã chỉ đạo UBND huyện Hóc Môn, UBND quận Bình Tân và UBND quận 12 kiểm tra, xử lý.
An Gia không phải là cái tên đầu tiên mà Creed Group hợp tác ở Việt Nam. Dù thuận buồm xuôi gió nhưng liên doanh này cũng dính không ít tai tiếng.
Một loại hình văn phòng mà không thể không nhắc tới tại thị trường Việt Nam là sự nở rộ và phát triển của không gian làm việc chung.
Đó là chia sẻ của ông Troy Griffiths - Phó Tổng giám đốc điều hành Savills Vietnam tại buổi tổng kết thị trường bất động sản TP.HCM quý II/2019.
Trong quý 2/2019, thị trường TP.HCM ghi nhận sự sụt giảm mạnh nguồn cung sơ cấp của phân khúc căn hộ, các phân khúc còn lại nhìn chung không đổi theo quý.
Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) vừa báo cáo những khúc mắc trong pháp lý mà các doanh nghiệp gặp phải trong năm 2019.
Từng hai lần chết chìm do số lượng căn hộ quá lớn, tiện ích ngoại khu chưa đồng bộ, liệu Sunshine Group có đủ sức vực dậy Sunshine River City?
Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai cho biết, dự án Lavida Plus đã bị tạm ngưng xây dựng theo yêu cầu của Bộ Công an.
Chủ đầu tư của River City là Công ty Phát Đạt nhưng Sunshine Group không mua dự án này từ Phát Đạt mà là một công ty mới được thành lập.
Không chỉ tăng trưởng bứt phá về lượng khách du lịch, Hạ Long đang chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất...
Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Hoàng giám đốc bộ phận R&D của DKRA Việt Nam, trong buổi “Báo cáo thị trường Bất động sản nhà ở TP.HCM Quý 2
Với mong muốn tri ân khách hàng đặt mua thành công dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, Chủ đầu tư sẽ tổ chức chương trình đặc biệt...
EVFTA giúp hoạt động thương mại song phương tăng, kéo theo đó là tăng vốn FDI, số lượng việc làm và nhiều cơ hội hơn ở các phân khúc bất động sản.