Thứ hai, 16/09/2019

bất động sản – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bất động sản

Tin tức bất động sản, Hình ảnh bất động sản, Video bất động sản mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất bất động sản

Trung tâm Bất động sản Novaland tại Hà Nội là cầu nối để giới thiệu kịp thời đến các nhà đầu tư miền Bắc những sản phẩm mới nhất của Tập đoàn.
Lý do, khi mua đất hoặc giới thiệu cho khách hàng mua đất, các sàn giao dịch khó biết được chỗ nào đủ điều kiện được cấp giấy phép xây dựng.
Sau thời gian phát triển quá nóng, condotel bộc lộ một số thiếu sót trong quản lý và pháp lý, điều này đang được các cơ quan có thẩm quyền hoàn thiện.
Khi sống xanh trở thành xu thế thì khái niệm về chốn an cư cũng phần nào thay đổi. Một ngôi nhà bề thế không phải là tiêu chuẩn duy nhất.
Từ tháng 6/2018 đến cuối tháng 6/2019, Đà Nẵng không có thêm nguồn cung căn hộ bán nào. Tổng nguồn cung lũy kế ghi nhận là 5.031 căn từ 16 dự án.
Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang có xu thế mở rộng ra hướng Quảng Nam khi những khu đất dọc bờ biển Đà Nẵng đều đã được lấp đầy.
Đó là Du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp, thương mại, khu đô thị, khu dân cư, công nghiệp chế biến, chế tạo, năng lượng tái tạo...
Hội nghị Xúc tiến đầu tư 2019 sẽ tạo động lực cho các hoạt động thu hút đầu tư, đối ngoại của tỉnh Bình Thuận trong giai đoạn 2019-2020, định hướng 2021-2025.
Phan Thiết được dự báo sớm trở thành trung tâm du lịch mới của Việt Nam với hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển cùng các resort...
Trong bối cảnh du lịch Việt Nam bùng nổ, dịch vụ lưu trú, biệt là phân khúc khách sạn bình dân có giá vừa túi tiền được người tiêu dùng quan tâm.
Dự án bất động sản đang chịu sự điều chỉnh của 12 luật khác nhau và rất nhiều Nghị định, Nghị quyết của Chính phủ, hơn 20.000 tiêu chuẩn…
Quy định doanh nghiệp có "đất ở" thì mới được chỉ định chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại như hiện nay đã dẫn đến ách tắc.
Có một sự khác biệt là giá nhà đất tại Bình Dương tăng cao xuất phát từ nhu cầu khai thác sử dụng hơn là mục đích đầu cơ, lướt sóng.
Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung, các doanh nghiệp nước ngoài di dời nhà máy sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam khiến bất động sản công nghiệp sôi động.
TP. Vũng Tàu có 12 dự án với diện tích 323,5ha; Bà Rịa là 7 dự án với diện tích 1,03 ha; Phú Mỹ là 3 dự án với diện tích 842,6ha.