Thứ bảy, 19/10/2019
Không chỉ tại TP.HCM mà ở các tỉnh, doanh nghiệp bất động sản cũng tích cực mở rộng quỹ đất. Từ đó, đa dạng hóa sản phẩm và danh mục đầu tư.
Trong thị hiếu chọn nhà của đa số người Sài Gòn, dát vàng chưa bao giờ là tiêu chuẩn để đắn đo chọn lựa hay ngay tức thời phải lòng...
Sunshine Group đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản TP.HCM bằng những bước đi tiên phong, bền vững...
Đất ở xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM được bồi thường cao hơn hệ số K từ 24,107 đến 25,328; đất nông nghiệp cao hơn từ 11,623 đến 11,632.
Dân số TP.HCM ngày càng tăng, giá nhà cũng tăng 50-60% trong 5 năm qua. Câu hỏi đặt ra, làm sao người nghèo đô thị mua được nhà Sài Gòn?
Quận 9 sắp có trung tâm thương mại Sense City quy mô lớn. Đây sẽ là một trong những không gian mua sắm hiện đại bật nhất TP.HCM.
Biệt thự, khu dân cư, chung cư... nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, dần nên hình hài và biến nơi này thành Phú Mỹ Hưng thứ hai của TP.HCM.
Tuyến metro số 2 đi qua các quận 1, 3, 10, 12, Tân Bình và Tân Phú, dự kiến tổ chức thi công năm 2021, vận hành thử nghiệm vào cuối 2026.
Ở phân khúc căn hộ, nguồn cung có thể sẽ giảm mạnh trong quý IV/2019, sức cầu thị trường có thể tăng nhẹ nhưng sẽ không đáng kể so với quý III.
UBND TP.HCM sẽ thu hồi về ngân sách tiền sử dụng đất (1.800 tỷ đồng) dự kiến thanh toán cho các dự án BT bổ sung của Công ty Đại Quang Minh.
Ngân hàng siết dòng vốn cho vay đã khiến hàng loạt dự án rơi vào cảnh “chết lâm sàng”, dự án trễ tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.
Chủ đầu tư dự án HQC Hồ Học Lãm đã xin lỗi khách hàng và nói đó là chủ trương của đơn vị phát triển dự án.
Hạn chót nhận hồ sơ mua căn hộ chung cư The Era Town đến ngày 30/10/2019. Diện tích các căn hộ từ 135-368 m2, giá bán khởi điểm từ 2,1-5,5 tỷ đồng/căn.
UBND TP.HCM chịu trách nhiệm xây dựng chính sách và tổ chức thực hiện bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho các hộ dân nằm ngoài quy hoạch Thủ Thiêm.
Giá nhà đất tại TP.HCM gia tăng liên tục, có lúc mất kiểm soát, khiến cơ hội sở hữu nhà của người trẻ ngày càng xa vời...