Thứ hai, 09/12/2019
TP.HCM sẽ mở rộng đường Nguyễn Thị Định và lên phương án xây dựng đường nối liên cảng Cát Lái-Phú Hữu, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh.
UBND TP.HCM cũng giao Sở Xây dựng tham mưu, đề xuất biện pháp ngăn chặn kịp thời các vi phạm rao bán nhà ở xã hội không đúng quy định.
TP.HCM xin vốn đầu tư công để triển khai dự án xây dựng 2 nút giao khác mức giữa tuyến nối Tân Tạo-Chợ Đệm với Tỉnh lộ 10B-đường Trần Đại Nghĩa.
Quy định doanh nghiệp có "đất ở" thì mới được chỉ định chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại như hiện nay đã dẫn đến ách tắc.
Việc cơi nới ở cao ốc The One Saigon diễn ra 3 năm qua, cư dân nhiều lần phản ánh đến UBND quận 1, Sở Xây dựng nhưng chưa được xử lý.
Nhiều chung cư ở TP.HCM quảng cáo láo, khiến cư dân ôm hận sau khi dọn vào ở vì không có không khí sạch để thở.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản đang gặp rủi ro do đã bỏ tiền để bồi thường, giải phóng mặt bằng nhưng không thể hoàn thành thủ tục pháp lý dự án.
Hàng loạt doanh nghiệp lao đao khi âm dòng tiền kinh doanh do hàng tồn kho cao. Đó là chưa kể, thị trường còn có hàng trăm dự án chết “lâm sàng”.
Bảy Hiền Tower, Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc và Đức Long Golden Land là 3 trong 8 dự án gây bức xúc, thiệt hại kéo dài cho người dân.
Cổ phiếu bất động sản có chỉ số tốt, định giá rẻ nhưng giá không tăng là do yếu tố, liệu doanh nghiệp có đủ quỹ đất làm dự án hay không.
HOF sẽ chi tối đa 100 tỷ đồng để thanh toán cho nhà thầu thi công dự án đối với các hạng mục hoàn thành được nghiệm thu.
Trong 5 năm trở lại đây, vốn FDI đổ vào bất động sản liên tục tăng nhưng trong 6 tháng đầu năm 2019 lại giảm một cách bất ngờ.
Trong 6 tháng cuối năm, thị trường bất động sản TP.HCM vẫn khá mịt mù khi hàng loạt điểm nghẽn vẫn chưa được giải quyết, nguồn cung vẫn ít ỏi.
Nửa năm 2019 chứng kiến thị trường bất động sản im ắng một cách lạ thường và nguồn cung sụt giảm mạnh. Nguyên nhân do đâu?
Đã là lần thứ 7 Công ty Hoàng Quân và Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM hứa bàn giao nhà cho khách hàng nhưng lại tiếp tục lỗi hẹn.