Thứ tư, 21/08/2019

Bất ngờ xuất hiện video Samsung Galaxy S10+ với màn hình tràn cạnh Infinity-O

Chủ nhật, 23/12/2018 | 21:53 GMT+7

NGỌC CHÂU

Theo Gizchina, mới đây một video Galaxy S10+ trên tay người dùng đã bất ngờ được đăng tải trên Instagram.

Bên cạnh đó, bộ ba Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung có lẽ cũng sẽ là những mẫu smartphone được mong đợi nhất trong năm 2019, đặc biệt là khi chúng đánh dấu một bước lột xác hoàn toàn mới của Samsung để chuyển sang thiết kế màn hình “đục lỗ” Infinity-O.

Mới đây, một video trên tay Galaxy S10+ đã bất ngờ xuất hiện trên Instagram và cho thấy cái nhìn rõ nét về thiết kế của chiếc điện thoại này trước ngày ra mắt. Mặc dù vẫn chưa thể xác nhận về độ tin cậy của đoạn video này, tuy nhiên rõ ràng nó vẫn cho chúng ta cái nhìn tốt nhất ở thời điểm hiện tại về phiên bản đắt nhất trong series Galaxy S10 mà Samsung đang chuẩn bị ra mắt.

Galaxy S10+ có một camera kép nằm ở góc trên bên phải màn hình Infinity-O. Mặc dù trông hơi lạ so với những render trước đó, nhưng video cho thấy giải pháp của Samsung khá ấn tượng. Màn hình cong và không có notch tai thỏ nào khiến cho người dùng luôn có cảm giác là máy có màn hình không viền cạnh.

Galaxy S10+ dự kiến sẽ rất thu hút người dùng, mặc dù nó có giá cao. Ngoài ra, một biến thể Galaxy S10+ hỗ trợ 5G, thêm bộ nhớ RAM dự kiến cũng sẽ được tung ra trong nửa cuối năm 2019.

Bộ 3 phiên bản Galaxy S10 được tin sẽ được trình làng tại Đại hội di động thế giới MWC 2019 diễn ra từ cuối tháng 2/2019. Mọi thứ cũng không còn quá xa, đặc biệt là khi những thông tin về smartphone này vẫn đến với chúng ta hàng ngày.

Từ khóa: