Chủ nhật, 25/08/2019

bê bối – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bê bối

Tin tức bê bối, Hình ảnh bê bối, Video bê bối mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất bê bối

Theo đài CNN, khi còn là công tố viên, ông Acosta trước đây phụ trách thỏa thuận biện hộ cho tỉ phú Jeffrey Epstein, người bị bắt và buộc tội ấu dâm.
Các nhà thiết kế ở Anh lên kế hoạch xây dựng một bể bơi vô cực 360 độ có thể ngắm trọn thành phố London, bắt đầu xây dựng vào năm 2020.
Jung Joon Young trình diện tại cơ quan điều tra cho buổi thẩm vấn đầu tiên, và xin lỗi công chúng Hàn Quốc vì những hành vi vi phạm của mình.
Facebook có thể đã trả tiền cho người dùng, trong đó có trẻ vị thành niên, để được phép theo dõi các hoạt động trên điện thoại của đối tượng này.
Tài sản mà ông chủ trẻ của Facebook sở hữu liên tục bốc hơi trong 4 tháng gần đây sau những bê bối liên tiếp mà mạng xã hội này gặp phải.
Hôm nay (17/8), Trung Quốc đã sa thải 6 quan chức cấp cao do liên quan đến vụ bê bối vaccine xảy ra tại nhà máy dược phẩm Changsheng Biotechnology.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã chỉ thị cơ quan chức năng nước này điều tra vụ sản xuất vaccine giả của công ty Changchun Changseng Life Sciences Limited.
Facebook có quyền truy cập nội dung trên điện thoại của bạn, từ danh bạ tới lịch sử cuộc gọi và tin nhắn.
75 tỷ USD vốn hoá của Facebook đã bốc hơi, đi kèm với đó là nhiều con số khác có liên quan tới khủng hoảng lớn nhất từ trước đến nay.
Vụ bê bối 50 triệu tài khoản Facebook bị lấy thông tin không quá bất ngờ khi người dùng vẫn đang quá dễ dàng để cho các ứng dụng khác khai thác.
Ngày 10/8, vụ bê bối trứng "bẩn" bắt nguồn từ Hà Lan tiếp tục lan rộng tại châu Âu khi các nước Đan Mạch, Romania và Slovakia đều thông báo phát hiện số lượng lớn trứng nghi ngờ...
Takuya Kurokawa của nhóm nhạc Le Velvets chi 9000 Yen để quan hệ tình dục với một học sinh trung học.
Bể bơi công cộng có chứa nước tiểu - một hiểm họa cho sức khỏe của những người có thói quen đi bơi ở đây.