Thứ hai, 25/05/2020

bến xe – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bến xe

Tin tức bến xe, Hình ảnh bến xe, Video bến xe mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất bến xe

Dịp lễ 2/9 năm nay có 3 ngày nghỉ nên dự báo lượng khách đi tàu xe tăng nhẹ so với cùng kỳ năm trước.
Nhằm đảm bảo an toàn, giảm thiểu tai nạn giao thông, từ ngày 15/7, CSGT TP.HCM sẽ "đóng chốt" tổng kiểm tra tại các bến xe, sân bay, quán bar.
Sáng 27/1 tại bến xe Miền Đông, một tài xế đã bị lập biên bản, bị tạm giữ xe khi lực lượng chức năng kiểm tra có nồng độ cồn.
Nhu cầu di chuyển bằng máy bay, đường sắt của hành khách trong dịp lễ 30/4-1/5 năm nay sẽ cao hơn mọi năm nên các hãng đã tăng chuyến phục vụ.
Lượng khách tập trung ở các tuyến đường có cự ly trung bình ngắn và khu vui chơi giải trí trên các tuyến từ Quảng Ngãi, Tây nguyên trở vào phía Nam.
Ba bến xe buýt mới sẽ có rào bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát an ninh, nhà vệ sinh công cộng.
Bến xe miền Đông đã cho các doanh nghiệp tiếp tục thuê xe bên ngoài, điều động xe từ các bến xe khác tới hoạt động trong những ngày cao điểm. 
Dịp Tết là thời điểm nhu cầu đi lại tăng cao, Bến xe Miền Tây và Miền Đông cũng đã chuẩn bị công tác phục vụ hành khách đi xe.
Nhu cầu đi lại tăng cao của người dân dịp 2/9 đã khiến các bến xe, nhà ga, bến phà tại TP. HCM phải tăng cường nguồn lực phục vụ, đồng thời phụ thu thêm 40% giá vé.
Nhu cầu về quê, du lịch được dự báo tăng đột biết trong ngày đầu và cuối dịp nghỉ lễ 2/9. Các đơn vị vận tải hành khách đã có kế hoạch tăng chuyến tàu xe, cam kết giữ ổn định...
Một vụ va chạm xảy ra giữa hai chiếc xe khách giường nằm ngay trước cổng Bến xe Đông Hà (TP.Đông Hà, Quảng Trị) vào lúc rạng sáng.
Chiều 25/1, ngày cuối cùng làm việc của năm Bính Thân, nhiều người dân vội vã rời công sở để ra sân bay, bến xe sớm được trở về quê đoàn tụ với gia đình chuẩn bị đón năm mới.
Người dân tràn cả ra bãi đậu xe tại sân bay. Các bến xe đông nghịt người. Ga Sài Gòn tăng cường hỗ trợ nhiều hành khách trễ tàu. Tăng cường lực lượng an ninh tại sân bay…