Thứ bảy, 25/05/2019

bệnh tật – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bệnh tật

Tin tức bệnh tật, Hình ảnh bệnh tật, Video bệnh tật mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất bệnh tật

Đó là nghiên cứu của giáo sư tâm lý học Tomas Chamorro-Premuzic, là tác giả của cuốn sách "Tại sao có quá nhiều người đàn ông bất tài trở thành lãnh đạo?".
Người bị viêm khớp nên tránh sử dụng các thức phẩm có chứa đường và cồn, vì nó gây ra viêm và mất nước.
Củ nghệ là gia vị thân thiết trong mỗi căn bếp của người Việt, nhưng bạn có biết rằng trong đó có chứa một chất giúp trị rất nhiều loại bệnh.
Rau xanh, trái cây, ngũ cốc,… là những thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ.
Dù khó tin nhưng móng tay cũng có thể tiết lộ tình trạng bệnh tật, bao gồm cả bệnh ung thư.
Có rất nhiều dấu hiệu bất thường có thể xảy ra ở bé sơ sinh, nếu lơ là không để ý có thể dẫn đến các tình huống nguy hiểm.
Gần đây, một nghiên cứu mới được thực hiện ở Anh, cho thấy việc ăn bông cải xanh hấp hoặc nấu chín có thể giúp giảm triệu chứng cúm chỉ trong vài ngày.
Hóa ra, nhóm máu của bạn cũng có thể tiết lộ những nguy cơ về sức khỏe. Có bốn loại máu chính là A, B, AB và O và O là nhóm máu phổ biến nhất còn AB là nhóm máu có số lượng ít nhất trên...
Trên các ngón tay có những vệt màu trắng hình bán nguyệt, nhiều người sẽ không để ý đến chi tiết này, nhưng thực ra, nó chứa đựng tình trạng sức khỏe, bệnh tật của con người.
Trong trường hợp chỉnh sửa ADN phôi người đầu tiên tại Mỹ, các nhà khoa học đã xóa được gien di truyền có thể gây đột tử ở giới vận động viên trẻ.
Người cháu về phòng trọ thấy cửa khóa trái gọi mãi nhưng không ai trả lời, bèn nhìn qua cửa sổ thì bàng hoàng phát hiện người thân của mình treo cổ ngay trong phòng.
Nắm các ngón tay ở tư thế dưới đây mang lại lợi ích bất ngờ về tinh thần và sức khỏe cho bạn.
Thường chúng ta nhìn vào gương chỉ để sửa lại lớp trang điểm hay dò xét đám mụn đầu đen trên mũi. Bạn có biết mình nên nhìn vào gương nhiều và kĩ hơn để phát hiện ra những dấu...
Khi nói đến đường ruột, hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến dạ dày, ruột non, ruột già mà thường ít chú ý đến tuyến tụy.
Chúng ta chỉ biết rượu bia, caffeine là kẻ thù không đội trời chung của bệnh đau nửa đầu. Theo một nghiên cứu mới, xúc xích cũng là mối nguy hại không kém.