Bị chất vấn "đăng quang nhờ thế lực gia đình", Á hậu 1 đáp trả

Thứ hai, 29/08/2016 | 02:21 GMT+7

Theo Vitalk

Phải nói là em á hâu 1 này rất bản lĩnh khi đối diện với những câu hỏi khó này. Những câu hỏi về thế lực gia đình rồi là có người nâng đỡ này nọ khi được hỏi nếu ai không tự tin bản lĩnh sẽ rất dễ gặp phải lúng túng đấy.

Trong buổi họp báo đêm 28/8, rạng sáng ngày 29/8, BTC, BGK cũng như tân hoa hậu và các á hậu nhận được nhiều câu hỏi của giới báo chí.Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, em gái Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Ngô Trà My, lại tiếp tục nhận được câu hỏi phải chăng cô đăng quang nhờ vào thế lực của gia đình?

Khá bản lĩnh, Ngô Thanh Thanh Tú hỏi lại các phóng viên có thấy cô nhìn được không? Cô thẳng thắn cho biết: “Em tin với vẻ ngoài cùng thành tích học tập và những gì em đã thể hiện thì danh hiệu này là xứng đáng với em”.Còn trước những tin đồn báo giới đặt ra cho rằng, Thanh Tú giành được Á hậu 1 là nhờ mối quen biết với nhà tài trợ cuộc thi, cô cho biết: “Lần đầu tiên em nghe tin đồn này. Chỉ xin phép chia sẻ đây là tin đồn. Em xin cảm ơn câu hỏi”. Đại diện BTC, ông Lê Xuân Sơn khẳng định: “Tôi khẳng định không có một nhà tài trợ nào đặt vấn đề với chúng tôi về bất cứ thí sinh nào hết”.