Thứ tư, 29/01/2020

bitcoin – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bitcoin

Tin tức bitcoin, Hình ảnh bitcoin, Video bitcoin mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất bitcoin

Năm 2020, giá Bitcoin đang có khởi đầu tốt nhất trong vòng 8 năm qua, nhiều chuyên gia tin rằng với đà này, Bitcoin sẽ chạm đỉnh 16.000 USD.
Theo một báo cáo gần đây của Bank of America Securities, nếu bạn mua 1 Bitcoin vào năm 2010, bây giờ bạn đã lời 90.000 lần.
Bitcoin bốc hơi 3.000 USD chỉ trong một tháng khi Trung Quốc tăng tốc đàn áp các doanh nghiệp liên quan đến hoạt động tiền ảo.
Giá tiền ảo hôm nay 19/11 chứng kiến đồng Bitcoin có mức giảm nhẹ, mức giảm không đáng kể, nhưng cũng khiến cho thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ.
Giá tiền ảo hôm nay 18/11 chứng kiến mức tăng của Bitcoin, tuy nhiên mức tăng không đáng kể, điều này cũng giúp cho thị trường tiền ảo hồi phục nhẹ.
Giá Bitcoin hôm nay 11/11 chứng kiến mức tăng nhẹ, tuy nhiên không đáng kể, trong khi đó thị trường tiền ảo cũng có mức hồi phục nhẹ.
Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) ngày 31/10 "bật đèn xanh" cho phép ngân hàng tiền điện tử Sygnum của Thụy Sỹ bắt đầu hoạt động.
Giá Bitcoin hôm nay 7/10 có mức giảm tương đối nhẹ, trong khi thị trường tiền ảo phản ứng trái chiều, hồi phục trong sắc xanh.
Một tin tặc đã xâm nhập hệ thống máy tính của chính quyền thành phố Jerez de la Frontera (Tây Ban Nha) và đòi tiền chuộc bằng bitcoin.
Giá Bitcoin hôm nay 5/10 chứng kiến mức tăng nhẹ, mặc dù không đáng kể nhưng đây là tín hiệu tốt cho đợt tăng mạnh trong tương lai.
Giá Bitcoin hôm nay 4/10 chứng kiến đồng tiền ảo này tiếp tục giảm mạnh, trong khi đó thị trường tiền ảo cũng chịu ảnh hưởng chìm trong sắc đỏ.
Giá Bitcoin hôm nay 3/10 chứng kiến mức giảm nhẹ, xuống dưới đáy 8.200 USD, điều này khiến cho thị trường tiền ảo cũng chìm trong sắc đỏ.
Giá Bitcoin hôm nay 2/10 chứng kiến thị trường đã bắt đầu hồi phục trong vòng 72 giờ qua, khắp thị trường đều đã đảo đầu xu hướng.
Giá Bitcoin hôm nay 1/10 có mức tăng tương đối mạnh, điều này đã góp phần làm cho thị trường tiền ảo chìm trong sắc xanh.
Giá Bitcoin hôm nay 30/9 tiếp tục chứng kiến đồng tiền ảo này chạm xuống đáy 7.900 USD, trong khi đó thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ.