Bộ trưởng VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện khích lệ tinh thần ĐT Việt Nam

Thứ sáu, 30/08/2019 | 16:56 GMT+7

NGỌC CHÂU

Sáng 30/8, Bộ trưởng VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới sân tập thăm, động viên và khích lệ tinh thần ĐT Việt Nam, trước khi lên đường sang Thái Lan.

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nhằm khích lệ tinh thần của ban huấn luyện (BHL) cùng các cầu thủ trước ngày lên đường sang Thái Lan thi đấu trận mở màn vòng loại 2 World Cup 2022, sáng nay (30/8), Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm hỏi, động viên ĐT bóng đá nam Việt Nam.

Sự xuất hiện của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng Thứ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải đã phần nào đó khích lệ tinh thần, nâng cao ý chí cho các cầu thủ.

  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và lãnh đạo VFF chụp ảnh lưu niệm cùng ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và lãnh đạo VFF chụp ảnh lưu niệm cùng ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF

Bất chấp cơn mưa trong buổi sáng tập luyện ngày thứ 4, HLV Park Hang-seo cùng các học trò vẫn tích cực tập luyện những mảng miếng tấn công, chuẩn bị cho các tình huống ở các trận đấu tới đây.

Phát biểu tại buổi gặp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh vòng loại World Cup 2022 sắp tới chính là “trận đánh” lớn của bóng đá Việt Nam trong năm 2019.

Chính vì vậy, Bộ trưởng mong muốn tập thể BHL và các tuyển thủ cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình cho từng trận đấu để tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước, đặc biệt là cần thể hiện được ý chí, tinh thần và bản sắc của người Việt Nam khi tham gia đua tài tại đấu trường quốc tế.

  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải động viên tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải động viên tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF.

HLV trưởng Park Hang-seo đại diện đội tuyển cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF dành cho đội tuyển. HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ cùng với các học trò nỗ lực hết mình để không làm người dân Việt Nam phải thất vọng khi đặt niềm tin vào đội bóng.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Thái Lan vào sáng ngày 1/9 tới. Thầy trò HLV Park Hang-seo có thêm 4 ngày để làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi cũng như hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Thái Lan, diễn ra vào tối ngày 5/9.

Từ khóa: