Các video nhạc chế thống trị top 10 video nổi bật trên Youtube Việt Nam 2019

Thứ hai, 09/12/2019 | 07:40 GMT+7

HƯƠNG CHUNG

Vượt mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nam Thư, BB Trần... Hoàng Hậu chiếm giữ vị trí đầu tiên trong top video nổi bật trên Youtube.

1. Những chị đại học đường - Hậu Hoàng, Nhung Phương

Hậu Hoàng được coi là hiện tượng Youtube Việt năm 2019. Bắt đầu thực hiện các video nhạc chế hài hước từ năm 2017 nhưng nữ Youtuber thực sự bùng nổ vào năm 2019 khi những video của cô liên tục có lượng lượt xem cao ngất ngưỡng. Điển hình là video Những chị đại học đường hơn 121 triệu lượt xem cho đến thời điểm hiện tại.

Những chị đại học đường - Hậu Hoàng, Nhung Phương

2. Cái chết của Trần Hạo Nam (Người trong giang hồ 7) - Lâm Chấn Khang

Bên cạnh những pha hành động gay cấn, lật mật chốn giang hồ, Cái chết của Trần Hạo Nam còn lên án những vấn đề nóng trong xã hội, đề cao tính nhân văn cùng tầm quan trọng của việc giáo dục thế hệ trẻ, giúp Lâm Chân Khang cùng ekip của mình thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Hiện video chạm mốc gần 39 triệu lượt xem trên Youtube.

Trailer: Cái chết của Trần Hạo Nam (Người trong giang hồ 7) - Lâm Chấn Khang

3.Thập Tứ Cô Nương (Tập 1) - Nam Thư

Tập 1 Thập Tứ Cô Nương giúp nữ diễn viên Nam Thư lọt top 3 video thịnh hành nhất Youtube Việt 2019. Kể về cuộc đời của “soái tỷ” khét tiếng trong giang hồ: từ lúc còn là một cô thiếu nữ thôn quê đến bà trùm khu massage. Đường dây kịch bản tốt, những pha hành động gây cấn giúp Nam Thư nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Trước đó, chỉ sau 2 ngày ra mắt, tập phim đã đạt được 7 triệu lượt xem và cho đến nay video tiếp tục tăng và chạm mốc hơn 24 triệu lượt xem trên Youtube.

Trailer: Thập Tứ Cô Nương (Tập 1) - Nam Thư

4. Độ ta không độ nàng - Hương Ly (cover)

Độ ta không độ nàng là ca khúc được cover nhiều nhất năm 2019, tuy nhiên với chất giọng ngọt ngào kết hợp với nhạc cụ dân tộc giúp Hương Ly tạo được sức hút riêng biệt với khán giả. Tính đến thời điểm bấy giờ, video của Hương Ly đã đạt hơn 18 triệu lượt xem trong vòng 6 tháng.

Độ ta không độ nàng - Hương Ly (cover)

5. Sau sáu rưỡi - Trung Ruồi

Giống như Những chị đại học đường, video Sau sáu rưỡi của kênh Trung Ruồi cũng nhận được sự chú ý không kém của khán giả với những video nhạc chế. Sau sáu rưỡi xếp thứ 5 với 27 triệu lượt xem sau 6 tháng ra mắt.

Sau sáu rưỡi - Trung Ruồi

6. Thách thức danh hài 5 - Tập 15

Qua 6 mùa tổ chức nhưng chương trình Thách thức danh hài vẫn giữ vững phong độ với lượng người xem cao. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều khi những mảng miếng gây hài của các thí sinh dần cạn ý tưởng, thậm chí phải liên tục dùng Trường Giang, Trấn Thành để chọc cười khán giả.

Hiện, Thách thức danh hài 5 (tập 15) đạt trên 18 triệu lượt xem

Trailer: Thách thức danh hài 5 - Tập 15

7. Sự thật về bài hát Độ ta không độ nàng - CrisDevilGamer

Video hiện chiếm giữ vị trí thứ 7 trong top 10 video nổi bật nhất Youtube Việt 2019 với 14 triệu lượt xem.

Sự thật về bài hát Độ ta không độ nàng - CrisDevilGamer

 8. Hài Tết Hoài Linh 2020 cười vỡ bụng - Trường Giang, Hứa Minh Đạt

Những mảng miếng thú vị cùng cách diễn chân thật giúp video Hài Tết Hoài Linh 2020 cười vỡ bụng nắm giữ vị trí thứ 8/10.

Các video nhạc chế thống trị top 10 video nổi bật trên Youtube Việt Nam 2019

9. Để Mị nói cho mà nghe Parody - BB Trần

Với những bản parody chuyên nghiệp, đầu tư kỹ lưỡng và giống bản gốc đến ngỡ ngàng giúp BB Trần được phong tặng danh hiệu “thánh parody”.

Ngoài BB Trần, video còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc trong làng hài Việt Nam như: Hải Triều, Anh Tú, Dương Thanh Vàng, Xuân Tiến… Hiện Mị nói cho mà nghe Parody của BB Trần nhận được 14 triệu lượt xem.

Để Mị nói cho mà nghe Parody - BB Trần

10. Bữa ăn 10 triệu - PHD

Đây là video ẩm thực duy nhất lọt vào danh sách top 10. Với bữa ăn 10 triệu gồm cua và tôm Alaska kênh Youtube PHD Troll đạt hơn 22 triệu view.

Các video nhạc chế thống trị top 10 video nổi bật trên Youtube Việt Nam 2019
Từ khóa: