Thứ hai, 01/06/2020

cán bộ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về cán bộ

Tin tức cán bộ, Hình ảnh cán bộ, Video cán bộ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất cán bộ

Theo đề xuất của Chính phủ, mức lương cơ sở năm 2020 có thể sẽ tăng lên 1,6 triệu đồng/tháng (mức tăng cao nhất trong 6 năm trở lại đây).
Kinh phí thực hiện lắp camera tại nhà 16 cán bộ Ban Thường vụ Tỉnh ủy 982 triệu đồng, lấy từ nguồn dự phòng ngân sách Đảng cho Văn phòng Tỉnh ủy.
Sáng 24/8, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam vừa ra Quyết định 1929/QĐ-CHK về việc cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không với hành khách Lê Thị Hiền.
Ông Trần Minh Khiêm, Tổng Giám đốc Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn TNHH MTV, từ khi nhận chức ông Đoàn Ngọc Hải chưa về công ty làm việc ngày nào.
Các cơ quan, ban ngành được tập huấn nâng cao kỹ năng sử dụng Facebook như một kênh thông tin hiệu quả, nhanh chóng trong nội bộ cũng như với người dân.
Ông Quách Duy, hiện là chuyên viên văn phòng UBND TP.HCM, bị xử phạt hành chính vì viết Facebook "vu khống, xúc phạm danh dự người khác".
Bộ VH-TT&DL vừa có văn bản gửi các đơn vị thuộc về việc tổ chức tập thể dục giữa giờ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
Chiều 20/2, sau thời gian bệnh nặng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu qua đời ở tuổi 53. Bà Thu qua đời tại nhà riêng ở quận 5.
Một cán bộ ngân hàng sau khi đi chơi về bất ngờ dùng dao chém loạn xạ vào người thân, khiến bố đẻ tử vong.
Từ tháng 7, lần lượt cựu chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc MobiFone bị khởi tố, tạm giam.
Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp vừa có văn bản gửi Bộ Công Thương về công tác cán bộ.
Kết quả xác minh ban đầu cho thấy ít nhất 5 người liên quan đến các sai phạm Quy chế thi THPT quốc gia tại tỉnh Sơn La.
Cán bộ ngân hàng ở Lâm Đồng bị cáo buộc lừa vay đáo hạn ngân hàng đã chiếm đoạt 110 tỷ đồng của 22 người dân.
Cán bộ công chức sẽ có hai bảng lương, một dành cho chức danh vị trí làm việc và một dành cho làm công việc thuần tuý về chuyên môn.
Vào lúc 8h sáng nay (20/3), lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bắt đầu tại TP.HCM và Hà Nội.