Cảnh sát chính thức công bố Goo Hara tự tử

Thứ hai, 25/11/2019 | 12:30 GMT+7

HƯƠNG CHUNG

Cách đây ít phút, cảnh sát Hàn Quốc chính thức mở họp báo xác nhận Goo Hara tự tử.

Sau nhiều hoài nghi, trưa nay, 25/11, Lee Yong Pyo, giám đốc Sở cảnh sát Seoul đã chính thức cho biết trong cuộc họp báo được tổ chức tại Jongno-gu, Seoul: “Goo Hara được phát hiện tắt thở vào lúc 6h KST (tức 16 giờ Vệt Nam ngày 24/11).

Theo đánh giá tại hiện trường và điều tra ban đầu, không hề có bất cứ dấu hiệu bị sát hại cho đến bây giờ”. Điều này đồng nghĩa với việc Goo Hara tự tử .

Cảnh sát chính thức xác nhận Goo Hara qua đời do tự tử.
Cảnh sát chính thức xác nhận Goo Hara qua đời do tự tử.

Về thời gian chính xác Goo Hara tử vong, ông cho biết: “Thông qua việc phân tích hình ảnh trên CCTV xác nhận rằng Goo Hara có quay trở về nhà vào khoảng 0h35 ngày 24/11, không ai đến thăm nữ ca sĩ trừ người giúp việc của cô cho đến khi Goo Hara được tìm thấy đã tử vong.”

Tuy nhiên, giám đốc sở cảnh sát Seoul chưa làm rõ vẫn đề phát hiện 1 tờ giấy ghi chú tại phòng khách nghi ngờ được viết tay của Goo Hara. Ông Lee cho biết thêm cảnh sát sẽ quyết định có nên khám nghiệm tử thi hay không sau khi tham khảo ý kiến của công tố.

Chiều 24/11, Goo Hara qua đời tại nhà riêng khiến khán giả không khỏi đau xót cho nữ thần tượng trẻ tuổi, xinh đẹp. Trước đó, vào cuối tháng 5, nữ idol cũng từng tự tử nhưng bất thành sau khi người quản lý phát hiện và kịp thời đưa cô đi cấp cứu.

Sau Sulli, Goo Hara tiếp tục nối dài danh sách idol tự tử vì trầm cảm trong năm 2019 của Kpop.

Từ khóa: