Thứ ba, 26/05/2020

cao tốc – tin tức, hình ảnh nóng nhất về cao tốc

Tin tức cao tốc, Hình ảnh cao tốc, Video cao tốc mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất cao tốc

Trong phiên tòa sáng nay 16/1, do vắng mặt nhiều người liên quan đến phiên xét xử, HĐXX đã quyết định hoãn xét xử 2 tài xế trong vụ Innova đi lùi.
Các đối tượng trên đã có hành vi sai phạm, gây thiệt hại trong quá trình thi công, nghiệm thu dự án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi.
Xe container đang lưu thông trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt...
UBND TP.HCM sẽ là cơ quan thẩm quyền triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài.
Bộ Giao thông Vận tải quyết định hủy sơ tuyển đấu thầu quốc tế và điều chỉnh hồ sơ mời sơ tuyển phù hợp với hình thức đấu thầu trong nước.
Chiều dài tuyến cao tốc 53,5km với điểm đầu giao với đường Vành đai 3 thuộc huyện Hóc Môn, TP.HCM và điểm cuối kết nối vào Quốc lộ 22, tỉnh Tây Ninh.
Giá gốc khoản đầu tư ghi nhận tại báo cáo tài chính soát xét 6 tháng đầu 2019 của CEE tại Công ty Xây dựng CII E&C là 7,41 tỷ đồng.
Đường cao tốc được hiểu là đường dành cho phương tiện di chuyển với tốc độ cao. Vậy trường hợp đối với xe máy như thế nào?
TP.HCM muốn được khai thác gầm cầu cạn của các tuyến đường cao tốc để làm nơi đỗ xe nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông tĩnh của thành phố.
Các tài xế cần thận trọng hơn nữa khi lái xe trên cao tốc trong điều kiện thời tiết mưa gió, đường trơn trượt.
Doanh nghiệp trong nước đang gặp nhiều thất thế so với nhà đầu tư nước ngoài khi dự thầu cao tốc Bắc Nam vì không đủ điều kiện ứng tuyển.
Ngày 8/8, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 vừa lập biên bản xử phạt tài xế xe khách 700.000 đồng.
Đang ở trên làn đường cho phép lưu thông với tốc độ 120k/h, tài xế xe khách vẫn ung dung lướt facebook khiến hành khách sợ xanh mặt.
Trong số 60 hồ sơ dự thầu tới thời điểm hiện tại, chỉ có 26 là của doanh nghiệp Việt Nam, còn lại đa số là của Trung Quốc.
Lưu lượng phương tiện trên cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây ngày càng tăng, dẫn đến quá tải vào các ngày, giờ cao điểm nên cần mở rộng.