Thứ hai, 25/05/2020

cây cảnh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về cây cảnh

Tin tức cây cảnh, Hình ảnh cây cảnh, Video cây cảnh mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất cây cảnh

Năm nay, thị trường lại xuất hiện thêm nhiều loại cây cảnh mới, độc lạ thu hút nhiều người tìm mua về chưng ngày tết.
Mỗi bầu hoa lan hồ điệp Đà Lạt được vận chuyển qua đường hàng không về Hà Nội đang được bán đồng giá 250.000 đồng hoặc 300.000 đồng.
Mỗi dịp xuân về, mọi người lại tìm những khóm hoa, chậu cây cảnh đẹp để trang trí trong nhà với hy vọng một năm mới nhiều may mắn, tốt lành
Những loại cây cảnh độc mà ít ai tưởng tượng được nó có thể thay thế đào, mai, quất để "ngự trị" trong nhà trong 3 ngày Tết.
Cây cảnh trồng trong nhà ngoài tác dụng trang trí còn có tác dụng rất tốt trong việc lọc sạch không khí.
Bằng cách sắp xếp các loại cây nhỏ với nhau, bạn có thể tự chế vườn cây mini thật ấn tượng và độc đáo giúp cho góc phòng thêm xanh.
Không có sân vườn rộng rãi có thể tận dụng ban công để trồng hoa, cây cảnh để mang lại sự nhẹ nhàng, duyên dáng và sức sống cho căn nhà.
Dịp đầu năm mới, ngoài việc sắp xếp trang hoàng lại nhà cửa để lấy may mắn, cũng có thể mua thêm một vài cây cảnh có tác dụng “hút” tài lộc.
Một gốc mai vàng từ làng hoa Thủ Đức (TP.HCM) đang được cửa hàng ở Hà Nội rao bán 110 triệu và cho thuê 20 triệu đồng.
Vạn tuế mini tạo dáng bonsai trên non bộ lạ mắt và độc đáo thu hút nhiều khách hàng đang được bày bán trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội).
Gốc bưởi tùy độ tuổi được ghép từ 5 đến 11 loại quả khác nhau như cam, chanh, phật thủ...
Trồng cây xanh trong nhà giúp ngôi nhà bạn lúc nào trông cũng thật hiện đại, sang trọng và mới mẻ.
Bên cạnh các loài hoa đặc trưng bày biện trong nhà dịp Tết, năm nay người Sài Gòn có thêm sự lựa chọn khi một số loại cây ăn trái ra mắt thị trường với giá vài trăm ngàn.