Thứ bảy, 17/08/2019

CEO Realme phô diễn khả năng chụp ban đêm của Realme 3 Pro

Thứ ba, 16/04/2019 | 07:10 GMT+7

LAN ANH

Sau một tuần chia sẻ ảnh chụp ban ngày của Realme 3 Pro thì CEO Realme lại phô diễn khả năng chụp ban đêm trên smartphone sắp được họ ra mắt.

Theo Madhav Sheth – CEO của Realme tại Ấn Độ, Realme 3 Pro sẽ vừa là một smartphone có máy ảnh cao cấp, vừa có cấu hình sức mạnh ấn tượng. Mặc dù vị CEO này không hề tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào, nhưng hy vọng lời nói của ông sẽ trở thành sự thật. Nhiều khả năng Realme 3 Pro sẽ đi kèm với bộ camera 48MP, đây cũng là thông tin mà một số báo cáo đã chia sẻ trước đó.

Ảnh chụp ban đêm từ Realme 3 Pro được CEO Realme chia sẻ
Ảnh chụp ban đêm từ Realme 3 Pro được CEO Realme chia sẻ

Sau một tuần chia sẻ ảnh chụp ban ngày của Realme 3 Pro thì CEO Realme mới đây lại phô diễn khả năng chụp ban đêm trên smartphone sắp được họ ra mắt. Bức ảnh được đăng tải là phòng hòa nhạc ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc). Nhìn chung ảnh chụp cho độ chi tiết cao và tái tạo màu sắc tốt.

Theo nguồn tin cậy, Realme 3 Pro trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710 mạnh mẽ hơn con chip Snapdragon 675 trên Xiaomi Redmi Note 7 Pro, RAM 6 GB và chạy Android Pie.. Đây là một chip có 8 lõi tốc độ 2.2 GHz được xây dựng trên quy trình 10nm có đi kèm với GPU mạnh mẽ. 

Bên cạnh đó, Realme 3 Pro còn được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 cho thời gian sạc từ 0% lên 75% trong thời gian 30 phút. Đặc biệt, máy sẽ đi kèm với cảm biến camera IMX519 của Sony, Máy sẽ có ít nhất hai camera sau. Thông qua hình ảnh được chụp ở trên, bạn đánh giá như thế nào về hiệu suất chụp ảnh của Realme 3 Pro?

Dự kiến, máy sẽ có 3 phiên bản cấu hình gồm RAM 4GB + ROM 32GB, RAM 4GB + ROM 64GB và RAM 6GB+ROM 64GB. Ngoài ra, Realme 3 Pro cũng có 3 phiên bản màu sắc cho người dùng lựa chọn. 

Từ khóa: