Chân dung Á hậu dính tin đồn bán dâm 7.000 USD vừa bị công an bắt quả tang ngay tại khách sạn

Thứ năm, 06/09/2018 | 15:09 GMT+7

AN NHIÊN

Theo bản tin của đài HTV đưa tin phá đường dây bán dâm toàn á hậu lớn nhất từ trước đến nay. Trong đó, có nhiều người đẹp nổi tiếng ở lĩnh vực giải trí bán dâm với mức giá 25.000 USD.

Ngày 6/9, Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM), cho biết vừa phá đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay. Đường dây này quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá 7-25 ngàn USD/lượt. Đáng chú ý, cô gái đi khách với giá 7.000 USD là á hậu T.D. rất nổi tiếng. Người còn lại là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi C.V., đi khách với giá 1.500 USD.

Từ khai báo của các đối tượng, cơ quan công an đã bắt giữ Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp này.

Á hậu T.D.
Á hậu T.D.

Được biết, á hậu dính nghi án bán dâm T.D từng chiến thắng một cuộc thi nhan sắc được tổ chức Hàn Quốc nhưng các thí sinh đều là người Việt, từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2017.

Từ khi lên ngôi hoa hậu, T.D không có hoạt động gì nổi bật ngoài việc thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Đến tháng 3/2018, T.D đạt giải Á quân “Người mẫu thời trang Việt Nam”. Tuy nhiên hình ảnh của cô trong showbiz vẫn khá nhạt nhòa. Hiện, cô đang đương kim Á hậu 2 “Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế”.

T.D khoe thân phản cảm tại Tuyệt Tình Cốc.
T.D khoe thân phản cảm tại Tuyệt Tình Cốc.

Mới đây nhất, T.D khiến cư dân mạng bức xúc khi khoe thân đầy phản cảm tại địa điểm du lịch Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt.

Theo Báo điện tử Infonet, đại diện quản lý Á hậu T.D phủ nhận thông tin T.D bán dâm và bị bắt quả tang.

Trao đổi với Vietnamnet, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết: “Nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật, cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc một phần. Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định ở bản án thì đương nhiên cá nhân đó không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội. Còn nếu bị tước một phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tuỳ mức độ”.

Được biết, để phá được đường dây bán dâm này, cảnh sát đã theo dõi 2 năm và lập chuyên án cách đây 6 tháng. Quy mô đường dây được đánh giá là “khủng” nhất từ trước tới nơi khi số tiền một lượt bán dâm từ 7.000 đến 25.000 USD. Còn nếu khách muốn qua đêm hay hay du lịch tình dục thì giá nhân lên nhiều lần.

theo Saostar

Từ khóa: