Thứ tư, 20/11/2019

châu á – tin tức, hình ảnh nóng nhất về châu á

Tin tức châu á, Hình ảnh châu á, Video châu á mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất châu á

Thị trường chứng khoán châu Á chiều nay liên tục giảm điểm, khi các nhà đầu tư lo lắng về bạo lực leo thang ở Hồng Kông và thương chiến Mỹ-Trung.
AB InBev là chủ sở hữu các thương hiệu như Budweiser, Beck's và Stella Artois. Họ đang lên kế hoạch đánh chiếm thị phần châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc.
Thị trường chứng khoán châu Á sáng nay 7/10 có nhiều bến động, khi các nhà đầu tư đang chờ đợi vòng đàm phán sắp tới của Mỹ-Trung vào cuối tuần này.
Thị trường chứng khoán châu Á đã có phiên giảm điểm khá mạnh vào sáng nay, sau khi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã tuyên bố điều tra Donald Trump.
Các cổ phiếu ở châu Á đã tăng cao hơn trong phiên giao dịch sáng 19/9 sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cắt giảm lãi suất 0,25%.
Những hình ảnh đón tết Trung Thu tại một số quốc gia châu Á, phong phú đặc sắc qua từng nét tinh hoa truyền thống của mỗi quốc gia.
Tăng trưởng ở các thị trường mới nổ sẽ dẫn dắt nền kinh tế toàn cầu tại thời điểm các nước tiên tiến đang tăng trưởng một cách chậm chạm.
Các cổ phiếu ở châu Á đã tăng nhẹ vào ngày 27/8 khi các nhà đầu tư theo dõi sự phát triển trên mặt trận thương mại Mỹ-Trung.
Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và Đài Loan là "những con hổ châu Á" đang gặp phải rắc rối khi kinh tế toàn cầu đang có xu hướng suy thoái.
Kể từ tháng 5/2019, đa số các nhà đầu tư nước ngoài đều bán ròng chứng khoán tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.
Thị trường chứng khoán Tokyo (Nhật Bản) đã giảm nhẹ phiên mở cửa ngày 17/6, khi giới đầu tư chờ đợi diễn biến "thương chiến" Mỹ-Trung Quốc.
8 thương hiệu thời trang hàng đầu châu Á này rất được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.
Lễ hội ẩm thực châu Á Panda Thành Đô, Trung Quốc, thu hút những người sành ăn khắp thế giới đến nếm thử hàng vạn món ngon
Các tỷ phú khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã chịu tổn thất lớn trong năm ngoái, với tổng số lượng tỷ phú giảm ở mức cao nhất trên thế giới.
Những du khách lần đầu đến châu Á đều sửng sốt và ngạc nhiên tột độ khi thấy những món ăn kỳ lạ và thói quen có 1-0-2 ở đây.