Thứ bảy, 14/12/2019

châu á – tin tức, hình ảnh nóng nhất về châu á | Trang 5

Tin tức châu á, Hình ảnh châu á, Video châu á mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất châu á

Giá vàng châu Á đang đi xuống, giữa bối cảnh lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng mạnh và đồng USD vọt lên mức cao nhất trong ba tháng.
Giá dầu châu Á trong phiên giao dịch ngày 11/4 đã rời khỏi các mức cao kể từ năm 2014, được xác lập trong phiên trước.
Sự nâng đỡ những mã cổ phiếu vốn hóa lớn và nhóm ngân hàng đã giúp thị trường có một phiên tăng trưởng chắc chắn khi Vn-Index cán mốc 1.200 điểm.
Giá dầu châu Á sụt giảm trong ngày 6/4 trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đang có xu hướng leo thang.
Sự hồi phục của nhóm cổ phiếu lớn cùng với sự bứt phá của nhóm cổ phiếu bất động sản, dầu khí đã giúp Vn-Index tăng mạnh.
Vn-Index may mắn duy trì được sắc xanh trong phiên giao dịch 28/3 là nhờ vào nỗ lực đến từ các cổ phiếu như VRE, VJC, VIC, MSN, BID, BVH…
Dù xu hướng gia tăng sản lượng dầu của Mỹ tiếp tục phủ bóng lên thị trường năng lượng nhưng giá dầu vẫn đi lên trong phiên giao dịch ngày 27/3.
Hội nghị Liên hiệp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD) và Alibaba vừa công bố khóa học chuyên sâu dành cho doanh nhân châu Á về phát triển TMĐT.
Saudi Arabia tiếp tục kêu gọi các nước trong và ngoài OPEC gia hạn thuận cắt giảm sản lượng đến năm 2019 để thắt chặt nguồn cung trên thị trường hơn nữa.
Dù thanh khoản thị trường chứng khoán lên tới 9.292 tỷ đồng nhưng các chỉ số chính trên cả hai sàn vẫn lao dốc vì nhà đầu tư bán tháo cổ phiếu.
Sau 11 năm chờ đợi, Vn-Index đã chính thức vượt mốc 1.170 điểm thiết lập hồi tháng 12/2007 với mốc 1.172,36 điểm ở phiên giao dịch ngày 22/3.
Sự phân hóa mạnh của cổ phiếu vốn hóa lớn và nhóm trụ cột ngân hàng đã khiến thị trường giằng co, Vn-Index chỉ tăng 0,17 điểm.
Giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giảm 6 xu Mỹ xuống còn 60,65 USD/thùng. Dầu Brent biển Bắc giảm 17 xu Mỹ và được giao dịch ở mức 64,47 USD/thùng.
Với sự tích cực của nhóm cổ phiếu ngân hàng cùng với sức tăng của cổ phiếu vốn hóa lớn nhất thị trường đã giúp Vn-Index vững vàng trên đà tăng trưởng.
Nhiều mã cổ phiếu ngân hàng tăng mạnh như CTG tăng 2.250 đồng, ACB và BID tăng 600 đồng, VIB tăng 1.500 đồng, VPB tăng 1.300 đồng, MBB tăng 900 đồng…