Thứ bảy, 07/12/2019

châu á – tin tức, hình ảnh nóng nhất về châu á | Trang 7

Tin tức châu á, Hình ảnh châu á, Video châu á mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất châu á

Singapore, Tokyo, Hong Kong và Seoul (châu Á) lần lượt giữ vị trí từ bốn đến bảy trong bảng xếp hạng 44 thành phố cạnh tranh toàn cầu.
Nhu cầu toàn cầu hồi phục kết hợp với một số yếu tố khác sẽ có thể khiến lạm phát tại châu Á sớm tăng mạnh.
Nhiều nhà đầu tư châu Á đang mạo hiểm hơn khi đổ tiền vào một số liên doanh xa đến tận Mỹ Latin, khu vực có lịch sử bất ổn chính trị và đôi khi vỡ nợ.
Dự trữ ngoại tệ cao đang mang đến một “lá chắn” cần thiết giúp các nước châu Á chống đỡ tốt hơn trước biến động tiêu cực có thể đến từ chính sách tiền tệ Mỹ.
Các thị trường châu Á sáng nay gia nhập đà tăng toàn cầu, khi nhà đầu tư bớt lo ngại về Triều Tiên và siêu bão Irma.
Theo các dự báo mới nhất, lúa mì Nga sẽ giành được khá nhiều thị phần tại châu Á trong thời gian tới, trong khi các nước Úc, Mỹ và Canada hứng chịu hậu quả của hạn hán.
Hong Kong dẫn đầu các thành phố có giá nhà đắt nhất thế giới và cũng là nơi có số lượng nhà ở giá rẻ ít nhất trên toàn cầu.
Theo xếp hạng của Forbes, trong 10 gia đình doanh nghiệp giàu nhất châu Á, có khá nhiều đại diện tới từ Hong Kong và Ấn Độ.
7 chưa bao giờ là số may mắn với thị trường tài chính: Thứ hai đen tối năm 1987, cú sốc tại châu Á 1997 hay khủng hoảng toàn cầu 2007.
Trong phiên giao dịch ngày 26/5, hầu hết các sàn chứng khoán châu Á đều ngập trong sắc đỏ.
Đưa ra lời xin lỗi thứ hai sau khi cổ phiếu lao dốc vì đá hành khách khỏi máy bay, CEO United Airlines Oscar Munoz mô tả vụ việc là khủng khiếp đồng thời cam kết sửa sai để sự việc tương...
United Airlines có thể nâng mức đề nghị đền bù lên tối đa 1.350 USD. Điều này có thể khiến vài hành khách đổi ý, nhường chỗ tự nguyện thay vì lôi hành khách khỏi máy bay, FT viết.