Thứ năm, 09/04/2020

Chevrolet Aveo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Chevrolet Aveo

Tin tức Chevrolet Aveo, Hình ảnh Chevrolet Aveo, Video Chevrolet Aveo mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Chevrolet Aveo

Theo Ngân hàng Thụy Sĩ (UBS), Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có thể hạ lãi suất 3 lần trong năm 2020, khi nền kinh Mỹ đã sẽ giảm xuống 0,5%.
Năm 2019 là một năm tuyệt vời đối với chứng khoán Mỹ, nhưng liệu thị trường có thể tiếp tục tăng vọt trong năm 2020?
Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung bức sang năm thứ 2, ngày càng đè nặng lên hai nền kinh tế trong bối cảnh tình hình kinh doanh đang xấu đi trên toàn cầu.
Sau cuộc Đại suy thoái, người dân Mỹ phải mất 10 năm để tin rằng nền kinh tế đang hoạt động tốt.
Thị trường chứng khoán Mỹ vừa đạt đỉnh vào ngày 19/12, dù trước đó Tổng thống Donald Trump bị Hạ viện Mỹ luận tội.
Năm 2019 là một năm bầm dập khác đối với nhiều nhà bán lẻ Mỹ, mặc dù người tiêu dùng khỏe mạnh và nền kinh tế mạnh.
Chứng khoán Mỹ hôm nay 20/12 có phiên tăng mạnh lên đỉnh mới, sau khi có tin tức cả Mỹ-Trung sẽ ký thỏa thuận thương mại vào tháng 1/2020.
Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi ngày 18/12 khẳng định Tổng thống Donald Trump đã gây ra một “mối đe dọa hiện hữu” đối với an ninh của nước Mỹ.
Chứng khoán Mỹ hôm nay tiếp tục lập đỉnh, khi thị trường đón nhận nhiều tin tức kinh tế khả quan, củng cố niềm tin vào sức khỏe kinh tế thế giới.
Chứng khoán Mỹ hôm nay 17/12 chứng kiến mức tăng kỷ lục, khi căng thẳng thương mại lắng xuống và dữ liệu kinh tế tích cực từ Trung Quốc.
Chính quyền Mỹ đã bí mật trục xuất 2 quan chức Đại sứ quán Trung Quốc sau khi họ lái xe vào một căn cứ quân sự nhạy cảm ở bang Virginia.
Chứng khoán Mỹ hôm nay có phiên tăng nhẹ, sau khi FED cho biết sẽ không hạ lãi suất trong cuộc họp vừa rồi và giữ nguyên mức này đến năm 2020.
Theo Business Insider, dù chỉ chiếm 1% diện tích của Mỹ, bang New York đóng góp tới 8% GDP cả nước, tương đương Canada và Hàn Quốc.
Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm trong phiên giao dịch hôm nay, sau 3 phiên tăng liên tiếp trước đó, do nhà đầu tư lo lắng về căng thẳng Mỹ-Trung.
Chứng khoán Mỹ hôm nay có phiên tăng nhẹ, khi các nhà đầu tư đang chờ đợi những diễn biến mới nhất của thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung.