Thứ tư, 08/04/2020

chiến tranh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về chiến tranh

Tin tức chiến tranh, Hình ảnh chiến tranh, Video chiến tranh mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất chiến tranh

Các lệnh trừng phạt đã khiến nền kinh tế Iran suy yếu, vì vậy nếu gây chiến với Mỹ trong thời gian này, Iran có thể đi vào đường cùng.
Các chuyên gia cho biết, nhóm khủng bố IS có thể là người chiến thắng khi căng thẳng giữa Washington và Tehran gia tăng.
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã ra lệnh cho quân đội chuẩn bị phương tiện để giúp sơ tán người Philippines ở Trung Đông trong trường hợp chiến sự nổ ra.
Hôm 5/1 hàng trăm ngàn người dân Iran đã đổ ra đường phố, khóc than bên quan tài của vị tướng Qassem Soleimani, người vừa bị Mỹ ám sát.
Tổng thống Donald Trump đe dọa hôm 5/1 sẽ có màn đáp trả lớn nếu Iran dám phát động tấn công vào các khu vực quân sự Mỹ.
Trong quá khứ, Trump luôn có thái độ ôn hòa với các hành động leo thang của Iran, nhưng lần này ông đã quyết định cứng rắn để bảo vệ nước Mỹ.
Trump nói Mỹ giết tướng Soleimani để ngăn ông tấn công các nhân viên ngoại giao, chứ không phải phát động chiến tranh hay thay đổi chế độ ở Iran.
Ngày 31/12, Đại sứ và các nhân viên Đại sứ quán Mỹ tại Iraq đã phải sơ tán khẩn cấp khi người biểu tình bao vây khu vực này.
Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản cho biết họ đã phát hiện một vật thể giống tên lửa do Triều Tiên phóng và đang theo dõi hành trình của nó.
Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA đưa tin Chủ tịch Kim Jong-un đã thị sát các cuộc tập trận không quân, dù Mỹ-Hàn đã hoãn tập trận chung.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un kêu gọi các phi công sẵn sàng chiến đấu với "kẻ thù vũ trang đến tận răng".
Iran đã bác bỏ cáo buộc của Mỹ, đứng sau vụ tấn công hôm 14/9 vào các nhà máy sản xuất dầu mỏ của Ả Rập Saudi làm tăng giá dầu.
Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản, Trung Quốc sẽ nâng mức thuế từ 25-35% đối với sản phẩm thủy sản nhập khẩu từ Mỹ.
Ascend 910 được công ty này mô tả là bộ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) mạnh nhất thế giới.
Nhập khẩu thủy sản Mỹ vào Trung Quốc đã giảm từ 1,3 tỷ USD trong 1 năm (1/7/2017 đến 30/6/2018), xuống còn 969 triệu USD trong 12 tháng tiếp theo