Thứ sáu, 10/04/2020

chính sách mới – tin tức, hình ảnh nóng nhất về chính sách mới

Tin tức chính sách mới, Hình ảnh chính sách mới, Video chính sách mới mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất chính sách mới

Đi xe đạp vi phạm nồng độ cồn bị phạt tiền; lương tối tiểu vùng tăng 240.000 đồng... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 1.
Trong tháng cuối cùng của năm 2019, hàng loạt văn bản mới có hiệu lực, tác động đến nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.
Trong tháng 11/2019, nhiều chính sách mới liên quan đến các lĩnh vực khác nhau của đời sống kinh tế xã hội sẽ có hiệu lực.
Lương hưu, trợ cấp BHXH tăng 7,19%, dưới 15 tuổi vẫn được gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng..., là những quy định có hiệu lực từ đầu tháng này.
Từ ngày 1/4 cuộc tổng điều tra về dân số và nhà ở năm 2019 trên quy mô toàn quốc chính thức bắt đầu.
Tăng lương tối thiểu vùng, chính sách mới thu hút nhân tài, năm tội bỏ án tử hình,... là những chính sách quan trọng có hiệu lực từ đầu năm 2018.
Dự thảo Nghị quyết thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM đề xuất thành phố có thêm quyền tự quyết với ngân sách để đầu tư cơ sở hạ tầng.
Dán nhãn xuất bản phẩm cho trẻ em, giảng viên y phải có chứng chỉ khám chữa bệnh, thay đổi mã số bảo hiểm y tế... là những quy định hiệu lực từ tháng 10.
Chính phủ vừa thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Lao động - Thương...
Từ 1/9, nhiều chính sách mới bắt đầu có hiệu lực thi hành, trong đó cho phép vay trái phiếu để bán và 20 ngành chuyển từ sự nghiệp công lập sang công ty cổ phần.