Chưa ra mắt, nhưng bạn có thể đặt trước iPhone 11 bản siêu xa xỉ giá 1,16 tỷ đồng

Thứ ba, 20/08/2019 | 10:15 GMT+7

LAN ANH

Thương hiệu xa xỉ Caviar của Nga vừa chính thức chào hàng bộ sưu tập iPhone 11 độ vỏ hoàn toàn mới có giá từ 4.800 USD đến 7.710 USD.

Dù Apple chưa hề có bất cứ động thái nào liên quan đến việc sẽ trình làng iPhone thế hệ mới. Ngay cả thư mới chính thức cũng chưa được Apple xác nhận. Tuy nhiên nhiều người dự đoán có thể ngày ra mắt iPhone 11 chính thức sẽ được tổ chức vào ngày 10/9 tới.

Chưa ra mắt, nhưng bạn có thể đặt trước iPhone 11 bản siêu xa xỉ giá 1,16 tỷ đồng

Theo như thông tin trên hệ thống thì đây chính là ngày ra mắt phiên bản iOS 13 chính thức. Và dĩ nhiên nó sẽ phải đi cùng với iPhone thế hệ mới. Một số tin đồn trước đó về iPhone 2019 là Apple sẽ thay đổi tên gọi cho sản phẩm của mình. Chữ “X” sẽ biến mất và bộ 3 iPhone sẽ có tên gọi mới là: gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Ngoài ra, mới đây Caviar - công ty nổi tiếng chuyên chế tác những chiếc smartphone xa xỉ của Nga đã bắt đầu cho đặt trước máy ngay từ hôm nay với bộ vỏ được "độ" lại vỏ hoàn toàn mới. 

Nhưng chiếc iPhone 11 từ Caviar sẽ được khoác lên một lớp áo mới từ những vật liệu cực kỳ sang trọng. Caviar cho biết thiết kế của máy là từ một phiên bản thử nghiệm, do ngày ra mắt đã cận kề, nhiều khả năng đây chính là thiết kế cuối cùng của iPhone 11 và nó cũng rất giống với các tin tức trước đây.

Phiên bản đặc biệt mang tên "Universe Diamond" có mặt lưng được trang trí đá quý, kim cương, mảnh thiên thạch, đá từ mặt trăng và lấy cảm hứng cả thiết kế của chiếc của đồng hồ Tourbillo 'sang chảnh'.

Mức giá của những chiếc iPhone 11 (bản “Universe Diamond”) của bộ sưu tập này khá đắt, khởi điểm từ 49.990 USD (tương đương 1,16 tỷ đồng). Phiên bản này được đính nhiều loại đá quý, kim cương và có một mảnh thiên thạch, đá từ Mặt trăng. Chỉ có một chiếc máy duy nhất được Caviar chế tác.

Ngoài ra, các phiên bản khác có giá từ 4800 USD đến 7710 USD, với nhiều vật liệu cao cấp. Và phiên bản đặc biệt này chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc và số tiền mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu "em nó" là 49.990 USD (1.15 tỉ đồng).

Từ khóa: