Thứ ba, 31/03/2020

chứng khoán – tin tức, hình ảnh nóng nhất về chứng khoán

Tin tức chứng khoán, Hình ảnh chứng khoán, Video chứng khoán mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất chứng khoán

Năm 2019 gần như không có một đợt IPO, thoái vốn (của Nhà nước) hay niêm yết lớn nào sau 2 năm 2017 và 2018 rất sôi động.
Cổ phiếu của Saudi Aramco đã bốc hơi 2% sau vụ ám sát tướng Soleimani, tính từ đỉnh cao nhất ngày 16/12, cổ phiếu Saudi Aramco đã bốc hơi 200 tỷ USD.
Ngày 30/12, lần đầu tiên Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách “100 công ty đại chúng lớn nhất” tại Việt Nam.
Trong năm 2019 đã chứng kiến nhiều vụ IPO tỷ USD, mặc dù Uber và Lyft gây thất vọng, nhưng 2019 vẫn là năm ấn tượng với IPO thế giới.
Chỉ số Nasdaq Composite đã ghi lại kỷ lục 10 phiên liên tiếp vào 26/12 và lần đầu tiên chốt phiên với mức trên 9.000 điểm.
Bank of America đã được chứng minh là một lựa chọn đầu tư chứng khoán ổn định, cả trong ngắn hạn và dài hạn.
Chứng khoán Mỹ có phiên giao dịch giảm nhẹ trong ngày hôm nay, khi thị trường đóng cửa sớm cho kỳ nghỉ lễ cuối năm.
Tài sản của ông Mukesh Ambani tăng mạnh trong năm nay chủ yếu nhờ mức tăng 40% của cổ phiếu Reliance Industries, tập đoàn ông nắm quyền kiểm soát.
Theo Morgan Stanley, các lĩnh vực cổ phiếu CNTT và tiêu dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung giai đoạn 1.
Chứng khoán Mỹ hôm nay bất ngờ giảm nhẹ, chấm dứt đà tăng 5 phiên liên tiếp, khi cổ phiếu của hãng FedEx giảm mạnh.
Chứng khoán Mỹ hôm nay 4/12 tiếp tục có phiên lao dốc mạnh, sau khi Tổng thống Trump tuyên bố thỏa thuận thương mại sẽ lùi sau cuộc bầu cử 2020.
Trong năm 2019, giới đầu tư phố Wall đại thắng lợi khi tất cả các nhóm cổ phiếu đều tăng mạnh, đặc biệt lĩnh vực công nghệ có mức tăng cao nhất.
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 2/12 nói rằng, ông sẽ khôi phục ngay thuế quan đối với hàng nhập khẩu thép và nhôm của Mỹ từ Brazil và Argentina.
Thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay 3/12 đồng loạt chìm trong sắc đỏ, khi dữ liệu yếu kém về ngành sản xuất khiến nhiều đầu tư dè chừng hơn.