Thứ tư, 11/12/2019

chứng khoán – tin tức, hình ảnh nóng nhất về chứng khoán

Tin tức chứng khoán, Hình ảnh chứng khoán, Video chứng khoán mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất chứng khoán

Chứng khoán Mỹ hôm nay 4/12 tiếp tục có phiên lao dốc mạnh, sau khi Tổng thống Trump tuyên bố thỏa thuận thương mại sẽ lùi sau cuộc bầu cử 2020.
Trong năm 2019, giới đầu tư phố Wall đại thắng lợi khi tất cả các nhóm cổ phiếu đều tăng mạnh, đặc biệt lĩnh vực công nghệ có mức tăng cao nhất.
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 2/12 nói rằng, ông sẽ khôi phục ngay thuế quan đối với hàng nhập khẩu thép và nhôm của Mỹ từ Brazil và Argentina.
Thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay 3/12 đồng loạt chìm trong sắc đỏ, khi dữ liệu yếu kém về ngành sản xuất khiến nhiều đầu tư dè chừng hơn.
Hãng đồ uống lớn nhất Thái Lan Thai Beverage Pcl (ThaiBev) đang cân nhắc IPO mảng bia tại Việt Nam và Thái Lan trên sàn chứng khoán Singapore.
Thị trường chứng khoán Mỹ đã chạm đỉnh 3 tháng liên tiếp, khi dữ liệu kinh tế cho thấy nước Mỹ đang rất mạnh, và căng thẳng Mỹ-Trung sắp có thỏa thuận.
Cổ phiếu của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Alibaba đã có lúc tăng hơn 7,7% trong phiên giao dịch đầu tiên tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.
Thị trường chứng khoán Mỹ lại có phiên lập kỷ lục, khi căng thẳng thương mại Mỹ-Trung tiếp tục có những diễn biến tích cực.
Phe Dân chủ thắng áp đảo trong cuộc bầu cử cấp quận ở Hồng Kông đã xoa dịu những lo ngại của nhà đầu tư, giúp chứng khoán ngập trong sắc xanh.
Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm, khi nhà đầu tư đang chần chừ vì đang ngóng chờ những tin tức chắc chắn hơn về thỏa thuận Mỹ-Trung.
Trong đợi IPO sắp tới, dự kiến cổ phiếu của Alibaba sẽ được định giá 176 HKD (22,5 USD) mỗi cổ phiếu, thấp hơn gần 3% giá IPO tại New York.
Các dự báo bi quan về dữ liệu bán lẻ của Mỹ khiến cho thị trường xuống dốc, tình hình thoả thuận Mỹ-Trung leo thang cũng khiến nhà đầu tư lo lắng.
Disney là một công ty lâu đời, chính thức đưa lên sàn chứng khoán vào năm 1957, giá trị cổ phiếu hiện tại của công ty là khoảng 147 USD/cổ phiếu.
Các chỉ số chứng khoán ở châu Á có mức tăng giảm thất thường, sau khi CNBC đưa tin chính quyền Trung Quốc đang bi quan về một thoả thuận với Mỹ.
Từ năm 2010 đến nay, chỉ có 1 lần duy nhất VN-Index đạt mức tăng trên 35%, đó là năm 2017 với mức tăng 48%.