Thứ bảy, 14/12/2019

chuyển nhượng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về chuyển nhượng

Tin tức chuyển nhượng, Hình ảnh chuyển nhượng, Video chuyển nhượng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất chuyển nhượng

Mới đây, một tranh luận đã nổ ra trên mạng xã hội về vấn đề “một số tổ chức giấu đề nghị chuyển nhượng từ team khác với tuyển thủ”.
Khi cha mẹ bán đất với lý do không chính đáng hoặc không muốn cha mẹ bán đất thì con cái có quyền ngăn cản hay không?
Dù đang “vướng” thi hành án nhưng tại các block còn lại của dự án Green Town vẫn được các nhân viên bán hàng tư vấn, rao bán cho khách hàng.
Jollibee, chuỗi thức ăn nhanh lớn nhất nhì của châu Á, sẽ chi 350 triệu USD để thâu tóm Coffee Bean & Team Leaf (CBTL).
Khuya 27/6, đại diện Saigon Co.op và Auchan công bố hai bên đã đạt thoả thuận chuyển giao tất cả các hoạt động bán lẻ Auchan tại thị trường Việt Nam.
Đất là tài sản riêng của vợ hoặc chồng nếu muốn chuyển thành tài sản chung thì phải thực hiện theo thủ tục đăng ký biến động đất đai.
Hộ gia đình, cá nhân khi chuyển nhượng một phần diện tích thửa đất thì phải thực hiện thủ tục tách thửa trước khi chuyển nhượng.
Chuỗi siêu thị của Auchan tại Việt Nam xuất hiện nhiều lời đồn đoán rằng một nhà bán lẻ lớn là đối tác mua lại chuỗi siêu thị này.
Tạm dừng chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc giữ chỗ căn hộ dự án Đức Long Golden Land giữa khách hàng và bên thứ ba, từ ngày 2/5 đến ngày 17/6/2019.
Vingroup không còn là công ty mẹ của Đô thị Ngôi sao Phương Nam. Việc chuyển nhượng này là nhằm mục đích tái cơ cấu.
Trong 9 tháng đầu năm 2017, trên cả nước có gần 30 giao dịch chuyển nhượng các dự án về thương mại, khu phức hợp, nhà ở, với tổng giá trị giao dịch khoảng 800 triệu USD.
Từ chỗ không chịu thuế, Bộ Tài chính đề xuất đánh thuế chuyển quyền sử dụng đất khi sửa đổi luật Thuế giá trị gia tăng. Nếu được chấp thuận, giá bất động sản dự báo sẽ...
Làm thế nào để người có nhu cầu ở thật được sở hữu nhà ở xã hội khi sắp bàn giao nhà?
Ông Nguyễn Quốc Cường - Phó Tổng Giám đốc QCG đã chính thức lên tiếng về việc QCG và Sunny Land đã cùng nhau ký kết một số điều khoản khá chặt chẽ. Hiện tại, đối tác Sunny Land đã...
Một nữ đại gia vừa sở hữu gần 14 triệu cổ phiếu Novaland trị giá nghìn tỷ đồng từ hai cá nhân, tổ chức Singapore chuyển nhượng lại.