Clip hotgirl khoe thân phản cảm tại Hội An khiến dư luận dậy sóng

Thứ năm, 19/09/2019 | 10:29 GMT+7

MINH TUẤN

Tối qua 18/9, xuất hiện clip trong đó một cô gái khoả thân, che nón lá trước ngực, uốn éo trên sân thượng một ngôi nhà ở phố cổ Hội An.

Mới đây, một đoạn clip dài khoảng 25 giây do cô gái có nick Facebook tên Trần Mai Hương đăng tải về việc cô này khỏa thân cầm nón che vòng một rồi "diễn" trên nóc nhà ở phố cổ Hội An kèm với dòng trạng thái: “Khoảng trời này là của riêng em”.

Đoạn clip sau đó được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận. Hầu hết cộng đồng mạng xã hội đều lên án, chỉ trích hành động phản cảm , nhố nhăng của cô gái này.

Clip cô gái khoả thân tại Hội An.

Sáng nay 19/9, trưởng Phòng văn hoá thông tin TP. Hội An Nguyễn Văn Lanh cho biết, luật đã có các hành vi không làm tổn hại đến hình ảnh của di sản, hơn nữa phố cổ Hội An nơi cô gái đăng tải clip lại là di sản của UNESCO. 

"Trong sáng nay với chức năng nhiệm vụ của mình, Phòng văn hóa thông tin sẽ làm báo cáo cụ thể về vụ việc gửi UBND TP Hội An và Sở VH-TTDL tỉnh Quảng Nam để xin ý kiến. Vụ việc này vượt quá thẩm quyền của phòng", ông Lanh nói. 

Theo ông Lanh, để có cơ sở chắc chắn, phòng sẽ xác minh cô gái khoe cơ thể trên nhà cổ ở Hội An có phải là người mẫu hoạt động có tổ chức hay không, có phải là người sở hữu tài khoản mang tên Trần Mai Hương, nơi đầu tiên đăng tải clip hay không và địa điểm ghi hình có thật là ở phố cổ Hội An hay không?

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

"Cái đẹp của Hội An là cái đẹp thầm kín, trầm mặc chứ không thô lỗ, xác thịt. Ai muốn khoe ở đâu thì việc của họ nhưng đừng để hình ảnh xác thịt ảnh hưởng đến di sản, Hội An không chấp nhận việc đó và thực tế là cũng có quy định cấm các hành vi như vậy rồi. Nếu cô gái trong bức hình đúng là người mẫu, hoạt động có phép và có tổ chức thì luật cũng đã có quy định chặt chẽ về hành vi được làm và không được làm rồi", ông Lanh nói. 

Từ khóa: