Cơ hội giao thương tại hội chợ Triển lãm thủy sản quốc tế 2019

Thứ tư, 21/08/2019 | 07:46 GMT+7

VIÊN VIÊN

Hơn 340 gian hàng đến từ 15 quốc gia trên thế giới sẽ có mặt tại Hội chợ Triển lãm thủy sản quốc tế 2019 (Vietfish 2019).

Mang thông điệp “ASIA’S HOME OF SEAFOODS – Ngôi nhà chung của thủy sản Á Châu”, triển lãm sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29 đến 31/08/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm thủy sản quốc tế 2019 diễn ra trong bối cảnh thị trường thủy sản Việt Nam đang ở giai đoạn phát triển vượt bậc. Thị trường đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất của thế giới và giữ mức tăng trưởng liên tục và ổn định theo các năm. 

Theo báo cáo của Tổng cục Thủy sản, kim ngạch xuất khẩu thủy sản năm 2018 đạt gần 9 tỷ USD (chiếm 22,5% tổng kim ngạch xuất khẩu của toàn ngành Nông nghiệp).

Cơ hội giao thương tại hội chợ Triển lãm thủy sản quốc tế 2019
Cơ hội giao thương tại hội chợ Triển lãm thủy sản quốc tế 2019

Sản phẩm thủy sản Việt Nam đã xuất khẩu tới hơn 170 thị trường với hơn 600 doanh nghiệp chế biến - xuất khẩu thủy sản, tạo công ăn việc làm cho khoảng 5 triệu lao động, đưa Việt Nam vào vị trí các nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất trên thế giới.

Sự phát triển ấn tượng và nỗ lực liên tục đã đặt nền móng cho sự phát triển bền vững. Có thể nói, việc tổ chức triển lãm thủy sản quốc tế tại Việt Nam cũng là cơ sở quan trọng để ngành thủy sản và các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng kết nối, tạo nên khối sức mạnh chung giúp ngành Thủy sản Việt ngày càng vươn xa. 

Mang thông điệp và sứ mệnh“Asia’s Home Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Á Châu” -triển lãm sẽ là một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, là sân chơi lớn hội tụ tất cả những tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam, là nơi những nhà nhập khẩu có thể tìm kiếm những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt nhất, nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều doanh nhân thành đạt hoạt động trong lĩnh vực thủy sản.

Với 374 gian hàng, 233 đơn vị, Vietfish luôn là điểm đến mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp: đối tác mới, nhà cung cấp mới, công nghệ mới, kiến thức mới,…đồng thời là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm thủy sản sạch và chất lượng của các doanh nghiệp thủy sản lớn và uy tín nhất trong và ngoài nước.

Đến với Triển lãm thủy sản quốc tế 2019, khách tham quan còn được thưởng thức và dùng thử các sản phẩm thủy sản xuất khẩu chất lượng của Doanh nghiệp, cùng hàng trăm gian hàng thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Bên cạnh khu trưng bày với quy mô 8.890m2, ban tổ chức cùng các doanh nghiệp, ban ngành tổ chức những buổi hội thảo về ngành thủy sản, mang đến kiến thức bổ ích.

Nói về Hội chợ Triển lãm thủy sản quốc tế 2019 - Chủ tịch Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) chia sẻ: “Ngoài việc tăng trưởng như kỳ vọng, việc định vị thủy sản Việt Nam trên thị trường thế giới đã có những chuyển biến tích cực. Người tiêu dùng thế giới ngày càng đánh giá cao sản phẩm thủy sản Việt Nam bởi nguồn cung ổn định và mức độ an toàn thực phẩm tốt. Vì vậy việc duy trì và phát triển VIETFISH để trở thành cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới”.

Triển lãm sẽ đón khách từ 9h đến 17h hàng ngày từ 29/08 đến hết ngày 31/08/2019. Để theo dõi và đăng ký tham dự sự kiện, khách hàng có thể truy cập trang web chính thức của triển lãm (www.vietfish.com.vn) và trang Fanpage (https://www.facebook.com/Vietfish.Expo/#).

Từ khóa: