Thứ ba, 31/03/2020

cổ phiếu – tin tức, hình ảnh nóng nhất về cổ phiếu

Tin tức cổ phiếu, Hình ảnh cổ phiếu, Video cổ phiếu mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất cổ phiếu

So với các doanh nghiệp cùng ngành, hiệu quả kinh doanh của An Gia Investment, quỹ đất, tiềm năng sinh lời thấp hơn nhưng định giá cổ phiếu lại cao hơn nhiều.
Chứng khoán Mỹ hôm nay có phiên tăng nhẹ, khi các nhà đầu tư đã bớt lo lắng về tình hình căng thẳng tại Trung Đông.
Kết thúc năm 2019, chỉ số Shanghai Composite Index có mức tăng mạnh nhất châu Á, giúp thị trường Trung Quốc đạt tăng trưởng mạnh mẽ.
Chỉ số Nikkei 225 đã giảm 0,8% vào 30/12 trong ngày giao dịch cuối cùng của năm, nhưng chỉ số này vẫn tăng 18% trong năm 2019.
Alibaba được các nhà phân tích lựa chọn là cổ phiếu được yếu thích nhất thị trường chứng khoán châu Á, khi có màn IPO vượt mong đợi.
Trong năm 2019 đã chứng kiến nhiều vụ IPO tỷ USD, mặc dù Uber và Lyft gây thất vọng, nhưng 2019 vẫn là năm ấn tượng với IPO thế giới.
Chứng khoán Mỹ hôm nay chứng kiến chỉ số S&P 500 và DJIA tiếp tục đi lên, trong khi đó chỉ số Nasdaq chấm dứt 11 phiên tăng liên tiếp.
Các thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng điểm mạnh vào năm 2019, với tổng giá trị hơn 17.000 tỷ USD, theo tính toán của Deutsche Bank.
Với tỷ lệ sở hữu mới, việc thâu tóm GTNFoods đã hoàn tất và Vinamilk có quyền quyết định mọi vấn đề tại công ty sở hữu thương hiệu sữa Mộc Châu.
ATG bị đưa vào diện kiểm soát đặc biệt và bị hạn chế về thời gian giao dịch, chỉ được giao dịch vào phiên chiều của ngày giao dịch.
Chứng khoán Mỹ hôm nay có phiên tăng lên đỉnh mới, sau khi Mỹ-Trung tuyên bố đạt được thoả thuận thương mại, giúp trấn an thị trường chứng khoán.
Vào sáng 12/12, tài sản của ông Nguyễn Đăng Quang-Chủ tịch Tập đoàn Masan chỉ còn 980 triệu USD, giảm 25% so với khi ông được công nhận tỷ phú.
Ngân hàng Quân Đội (MBB) vừa đăng ký bán tối đa 23 triệu cổ phiếu quỹ theo phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận.
Phiên giao dịch ngày 4/12, nhà đầu tư bán 4 triệu cổ phiếu MSN. Ở phiên trước đó, các nhà đầu tư cũng bán 1,2 triệu cổ phiếu MSN.
Số lượng cổ phần hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm là 17,8 triệu cổ phiếu và số cổ phần không hạn chế chuyển nhượng là 808.933 cổ phiếu.