Thứ ba, 26/05/2020

con cái – tin tức, hình ảnh nóng nhất về con cái

Tin tức con cái, Hình ảnh con cái, Video con cái mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất con cái

Rất nhiều bậc phụ huynh đặt ra các chiến lược của riêng mình để xây dựng sự tự tin cho con, nhưng đa số những chiến lược đó là sai lầm.
Sự tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân của người lớn có thể hủy hoại cuộc sống tươi đẹp của những đứa trẻ sau khi ba mẹ chúng ly hôn.
Không chỉ có trẻ con mới học cách ăn nói, ngay cả người lớn cũng nên tiết chế cảm xúc và áp dụng những cách giao tiếp hiệu quả với con cái.
“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân chia sẻ trong “Mảnh ghép hoàn hảo” về công việc cũng như hôn nhân gia đình của mình.
Làm thế nào để không hoang mang và gặp áp lực khi bị người khác đánh giá con chưa ngoan hay con gầy quá, con béo quá...
Quá bảo vệ con cái sẽ chỉ làm hại con. Bởi điều này ngăn cản đứa trẻ học các kỹ năng hữu ích khi chúng bước ra thế giới.
Con cái là lộc trời cho, nhưng nếu xét theo tử vi thì cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt cho vận trình cho bố mẹ và em bé.
Với những thủ thuật đơn giản được cha mẹ và con trẻ cùng nhau thực hiện, các "thiên thần nhỏ" sẽ thông minh và thích nghi dễ dàng với cuộc sống.
Các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy dạy dỗ con cái không khó như mình vẫn nghĩ, nhưng cần một sự thấu hiểu trẻ em sâu sắc.
Bất đồng về con cái và tiền bạc là hai nguyên nhân lớn nhất khiến các cặp đôi Việt Nam cãi nhau.
Reuters hôm 10/9 đưa tin, chính quyền Iraq đang giữ 1.400 vợ là người nước ngoài cùng con cái của các chiến binh tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) sau khi nước này quét sạch chúng...
Nói đến chuyện giúp vợ khi mới sinh thì nhiều ông chồng vẫn không biết mình thực sự giúp được việc gì, cần làm gì? Đây sẽ là câu trả lời cho các ông bố.
Hiện nay các bậc cha mẹ vẫn thường đăng ảnh khoe con trên Facebook một cách khá thoải mái và vô tư. Tuy nhiên theo Luật Trẻ em 2016 có hiệu lực từ 1/6 thì ngay cả việc cha mẹ đăng ảnh con lên...
Lớn hơn và có nhiều quyền lực hơn không có nghĩa là người lớn làm mọi việc tốt hơn trẻ con. Thực tế, có nhiều kỹ năng con cái làm tốt hơn cả bố mẹ đấy.
Gần hai năm “ở ẩn” và khá kín tiếng với thiên chức làm mẹ, Vân Trang hiện rất hạnh phúc với cuộc sống toàn tâm toàn ý cho gia đình và cô con gái Nhỏ Xíu.