Nhiều diện tích hoa màu, cây trồng đến kỳ thu hoạch của người dân tỉnh Lâm Đồng bị chết trắng do thủy điện Đạ Dâng 3, Đồng Nai 2 chặn dòng gây ngập
Mẹ bảo, nếu con không chịu bỏ thai mẹ sẽ lấy vợ khác cho con trai mẹ.
El Nino bỗng trở nên "nổi tiếng" tuần qua nhờ cuộc tranh cãi có nên biết về nó hay không? Vậy nó là gì, các nhà khoa học "bàn" về việc biết hay không biết nó ra sao?
Lần đầu tiên, nếu được thông qua, nghị định về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp quy định sản phẩm nội dung số và tài sản được tạo ra trong các chương trình...
Ông Lê Trường Tùng, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH FPT đưa ý tưởng “Cần một lời thề cho nghề giáo - cũng như một cam kết về thiên chức của mình, về cái nghiệp mà mình lựa chọn”.
Thông tin 23,1% doanh nghiệp ở Đồng Nai có bữa ăn giữa ca dưới chuẩn - dưới 15.000 đồng/suất - đã đặt ra vấn đề cần có giải pháp để người lao động có được những bữa ăn giữa ca...
Tình trạng chậm, hủy chuyến bay trong thời gian gần đây lại tái diễn khá thường xuyên khiến nhiều hành khách bức xúc.
"Tôi đã hỏi nhiều người trong số này rằng thường các anh chạy ra Trung ương thì có xin được nhiều tiền không. Họ đều nói rằng "chúng tôi không đi xin tiền mà chỉ xin mở rộng cơ chế,...
Việc đổi mã vùng điện thoại cố định chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp khi họ buộc phải thay đổi toàn bộ mẫu mã, bao bì, pano, bảng hiệu, cataloge, quảng...
Tạm giam là biện pháp ngăn chặn trong tố tụng hình sự được gia hạn nhiều lần; tạm giữ hình sự gia hạn không quá 3 ngày.
Chỉ sau một đêm, toàn bộ 80 cư dân trong ngôi làng Cerezales del Condado ở Tây Ban Nha bỗng nhiên trở thành triệu phú.
Có người ác ý còn nói rất to “ngày trọng đại nhất của em gái mà chỉ cho có một chỉ. Sao tình cảm chị em lại bèo bọt thế”.
Một người đàn ông sống tại Nhật Bản đã bị bắt giữ vì lấy cắp ví tiền của chính chủ tịch công ty mà người này đến để phỏng vấn xin việc.
Từ những câu trả lời, cách ứng xử ngô nghê của nhiều người trẻ hiện nay khiến người đi trước không khỏi giật mình.
Từ 2001 đến 2016, mức lương cơ sở tăng 5,7 lần, từ 210.000 đồng lên 1,21 triệu đồng. Trong khi đó, Bộ Nội vụ cho rằng lương đảm bảo mức sống tối thiểu là 3,3 triệu đồng.
Một thanh niên 28 tuổi sống tại Nhật Bản đã tử vong do mắc nghẹn trong khi cố gắng nuốt 5 cục cơm nắm để giành chiến thắng trong một cuộc đua ăn nhanh.
Vợ chồng tôi ăn ở với nhau ngót 20 năm mà ông trời không cho chúng tôi một cậu con trai nối dõi, để chồng tôi mát mặt mà báo đáp công ơn bố mẹ, ông bà, tổ tiên.
Sớm quy hoạch đồng bộ các dự án hạ tầng, thêm các bến đón tàu du lịch, đa dạng hóa sản phẩm du lịch... để vực dậy du lịch đường sông, góp phần đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi...
Cho rằng chó đơn thuần là tài sản với giá dưới 2 triệu đồng, việc trộm chó thường bị cơ quan chức năng cho qua hoặc cùng lắm phạt hành chính nên nhiều người chọn cách tấn công...
Bao cao su được biết đến như công cụ tránh thai thông dụng nhất. Nhưng ở Cuba, bao cao su còn được dùng để bắt những loại cá đắt đỏ ngoài khơi mà bình thường khó có thể bắt được.
Hôn nhân với nhiều phụ nữ là "mồ chôn hạnh phúc", bởi có những ước muốn chỉ nằm trong suy nghĩ mà chả dám bày tỏ cùng ai.
Cách giúp bạn gái thoát khỏi cạm bẫy tình yêu để luôn tỉnh táo trong khi hẹn hò cũng như khi quyết định tiến tới hôn nhân với một ai đó.
Với mục tiêu từng bước nâng cao công tác thu phí đỗ xe theo giờ nhằm hạn chế xe cá nhân vào khu vực trung tâm, lãnh đạo thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các sở ngành liên quan lập phương án...
Đòi hỏi cấp thiết hiện nay là cần công khai thông tin về nguồn gốc thực phẩm, mức độ vi phạm và xử phạt thật nghiêm.
Một người đàn ông đã bị cô gái “bán hoa” đánh chảy máu đầu bằng một chai bia vì đề nghị trả phí mua dâm với một quả trứng luộc.
Tôi từ chối người đàn ông mình yêu vì chẳng có lựa chọn nào khác. Tôi quay về bên anh, bên người đàn ông tôi không có chút rung động nào nhưng lại mắc nợ anh nhiều quá!
Những ngày gần đây, một clip được share đi với tốc độ chóng mặt, một thanh niên trộm chó bị đánh máu me và bị xích hai tay ra sau, bị nhốt vào một chiếc chuồng chó kèm với con chó mà y...
Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM cho biết tính đến ngày 20-11-2016, TP đã có 62 ca nhiễm virut Zika, trong đó có 5 trường hợp mới được phát hiện.
Hiện tượng kỳ lạ này xảy ra trong một gia đình người Ấn Độ, khi mà các thành viên khi sinh ra đều có 12 ngón chân, 12 ngón tay.
Phải mất một thời gian khá dài, mẹ con tôi mới có được cuộc sống yên bình. Tôi đã tưởng, cuộc sống của chúng tôi từ nay sẽ cứ thế này êm đềm trôi đi.