Thứ ba, 31/03/2020

công nghệ 5G – tin tức, hình ảnh nóng nhất về công nghệ 5G

Tin tức công nghệ 5G, Hình ảnh công nghệ 5G, Video công nghệ 5G mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất công nghệ 5G

Theo các chuyên gia các vấn đề như sự phát triển công nghệ, biến động nhân khẩu học và bùng nổ đô thị khiến kinh tế toàn cầu gặp rủi ro.
Nhà sản xuất điện thoại thông minh số 1 thế giới đang mở rộng vị thế trước các đối thủ trong cuộc đua đưa thiết bị 5G đến tay khách hàng.
Lệnh cấm của Mỹ dường như đang dọn đường cho “sự tự chủ” của Huawei nhằm thoát khỏi sự phụ thuộc vào các phần mềm và công nghệ Mỹ.
Đây là chiếc xe điều khiển từ xa bằng 5G trên đường phố Trung Quốc và người lái hoàn toàn không ngồi trên xe.
Đại diện Vinsmart cho biết công ty này đã nghiên cứu và cũng sẽ sản xuất các hệ thống thiết bị viễn thông 5G và dự kiến đến tháng 8/2020.
Huawei phải đối mặt với 1 triệu cuộc tấn công mạng mỗi ngày, xuất phát từ cả trong lẫn ngoài nước.
Hiện nay, để mua được một chiếc điện thoại 5G, người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi.
Huawei Cloud có tên trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng container hàng đầu thế giới và phù hợp để hỗ trợ đám mây lai.
Harmony là tên gọi nền tảng mà Huawei vừa đăng ký tại châu Âu, hướng tới các thiết bị di động và máy tính.
Theo các chuyên gia, Huawei có thể tăng phí bản quyền công nghệ, sáng chế đối với các công ty Mỹ để chống lại sức ép ngày càng gia tăng từ Washington.
Bất chấp bị giới hạn do lệnh cấm của Mỹ, Huawei vẫn nhận được đơn hàng xây dựng hệ thống mạng 5G từ nhiều quốc gia.
Tại một sự kiện vào ngày 24/1, Huawei đã giới thiệu một số sản phẩm 5G và gám đốc điều hành của hãng tự vào khả năng phát triển của họ.
Mạng 4.5G của Viettel sẽ được triển khai vào năm 2018, sớm hơn so với kế hoạch trước đó để bắt đầu thử nghiệm 5G từ 2020.
Trong khuôn khổ sự kiện Qualcomm 4G/5G Summit đang diễn ra tại Hồng Kông, các công nghệ 5G đã được nhiều hãng công bố lộ trình thử nghiệm thành công, bên cạnh tiếp tục tiến hành thử...
Đó là thông tin được Cơ quan quản lý viễn thông Pháp (ARCEP) cho biết về việc thử nghiệm dịch vụ công nghệ viễn thông 5G tại thị trường trong nước. Theo đó, không cần đến thời...