Chủ nhật, 29/03/2020
Vừa khai tử Windows 7, ép người dùng lên Windows 10, Microsoft đã bị thông báo có lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong hệ điều hành mới nhất này.
Liên minh Châu Âu EU đã chứng minh rằng họ không hề ngại việc can thiệp vào hoạt động kinh doanh của các công ty công nghệ lớn trên thế giới
Đúng như Microsoft thông báo, Windows 7 đã chính thức bị khai tử từ hôm nay (14/1), Microsoft sẽ không cập nhật các bản vá và cập nhật bảo mật nữa.
Những smartphone mang thương hiệu Xperia đến từ Sony luôn được người dùng lựa chọn vì tính bền bỉ, chịu nước tốt, camera siêu nét và thiết kế đầy nam tính.
Tại CES, các nhà sản xuất mang đến rất nhiều sản phẩm công nghệ nổi bật, trong đó không thể không kể đến những phụ kiện tuyệt vời dành cho MacBook.
Theo một báo cáo của Check Point, ứng dụng chia sẻ video phổ biến của Trung Quốc TikTok có nhiều lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
Apple mới đây đã công bố cuộc thi chụp ảnh mới ở chế độ ban đêm, theo Apple cuộc thi này chỉ dành cho iPhone 11, iPhone 11 Pro
Thập kỷ iPhone: Cách điện thoại của Apple tạo ra và phá hủy các ngành công nghiệp và thay đổi thế giới
Cách trích xuất danh bạ từ iCloud ra máy tính dưới đây là một lựa chọn hợp lý cho bạn lúc này để sao lưu cũng như phục hồi danh bạ.
Hơn một thập kỉ qua, tấn công mạng không còn là một cụm từ xa lạ, mà trở thành một thực trạng trong cuộc sống của hàng tỉ người trên thế giới.
Ông Chang Cheng đã chính thức nghỉ việc tại công ty cũ là Lenovo sau 19 năm gắn bó và gia nhập ban lãnh đạo của Xiaomi.
Sau 28 năm không quan tâm đến sự kiện công nghệ được xem là triễn lãm các mặt hàng sản phẩm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới,
Một người dùng máy ảnh Xiaomi cho biết Nest Hub của anh đã hiển thị hình ảnh từ các ngôi nhà khác.
Trong năm 2019, chúng ta đã chứng kiến một thế giới công nghệ đầy biến động, vậy sẽ điều gì sẽ xuất hiện trong năm 2020 sắp tới?
Ấn phẩm công nghệ The Elec, mới đây đã tiết lộ thông tin nhận được nhiều sự chú ý về việc nhà sản xuất công nghệ lớn nhất xứ sở Kim Chi.
Năm 2020, theo bạn công nghệ nào sẽ là bước tiến quan trọng nhất trong ngành khoa học công nghệ thập kỉ 20.
Theo macrumors, đây là những ứng dụng được đánh giá là hữu ích cho người dùng, dễ sử dụng cùng nhiều tiện ích khác trên iOS và macOS.
Chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, cũng là thời điểm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa vào “mùa cao điểm”.
Hôm nay, một số hình ảnh được cho là của chiếc Vsmart Active 3 đã bất ngờ xuất hiện trên một số nhóm cùng như diễn đàn tại Việt Nam.
Trang công nghệ Mashable đã chia sẻ lại danh sách mà họ nghĩ là những sản phẩm công nghệ tốt nhất của năm 2019.
Trong danh sách các ứng dụng mà mọi người đã chi nhiều tiền nhất trong thập kỷ của hãng phân tích App Annie, Netflix đã áp đảo nhiều đối thủ khác.
Trong 10 năm qua, các hãng công nghệ luôn cố gắng phát triển, sáng tạo những công nghệ mới nhất cho người dùng nhưng không phải lúc nào cũng thành công.
Vertu, Blockbuster, Solyndra, Palm, Compaq là những thương hiệu đã từng nổi tiếng nhưng hình ảnh thương hiệu này gần như biến mất trong một thập kỷ qua.