Công ty Lilani International lừa đảo doanh nghiệp Việt Nam

Thứ ba, 21/05/2019 | 14:31 GMT+7

VIÊN VIÊN

Thương vụ Việt Nam tại Pakistan cảnh báo Công ty Lilani International lừa đảo doanh nghiệp Việt Nam để xuất khẩu nguyên liệu thủy sản.

Theo nguồn tin Thương vụ Việt nam tại Pakistan, Công ty Lilani International của Pakistan nhận tiền đặt cọc của 1 doanh nghiệp Việt nam để xuất khẩu nguyên liệu thủy sản. Ngay sau khi doanh nghiệp Việt nam chuyển tiền đặt cọc qua ngân hàng, Công ty Lilani International cắt đứt mọi liên lạc.

Kiểm tra tại ngân hàng được biết công ty này đã cho nhân viên đến ngân hàng rút toàn bộ số tiền đặt cọc. Ngân hàng cũng không thể liên lạc được với công ty. Ngân hàng cho nhân viên đến trụ sở đăng ký của công ty để kiểm tra thì phát hiện đó là địa chỉ giả.

Cảnh báo doanh nghiệp lừa đảo nêu trên đang tiếp tục lừa các doanh nghiệp có nhu cầu mua nguyên liệu thủy sản, chân gà … qua trang web và Facebook với kỹ thuật xây dựng trang web rất chuyên nghiệp, kỹ thuật làm giả các loại chứng từ tinh vi để chiếm được lòng tin của khách hàng.

Thương vụ Việt Nam tại Pakistan đề nghị các doanh nghiệp Việt Nam thận trọng, xác minh thông tin doanh nghiệp qua Thương vụ và các tổ chức thứ ba (phòng thương mại, hiệp hội, hãng tàu, cơ quan cấp giấy chứng nhận xuất xứ, biên bản giám định …). Khi chuyển tiền đặt cọc cho khách hàng qua ngân hàng cần thông báo cho ngân hàng đây là tiền đặt cọc theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Công ty Lilani International

Address: Office # 204, 2nd Floor, FL 3/13, Block-5,

Gulshan-e-Iqbal, Rashid Minhas Road,

Karachi, Pakistan

Contact Person: Mr. MAAZ

Tel.: +92 313 120 1611

Factory EU code: T-249/012

E-mail: jill.maaz@gmail.com; jillee.83@gmail.com

Website: www.jillintl.com

Facebook: https://www.facebook.com/jillani.inter.9

Bank detail:

Bank name: JS BANK

Beneficiary’s name: M/S JILANI INTERNATION

Iban No: PK46 JSBL 9501 000001218888

A/C No. 0001218888 SWIFT CODE: JSBLPKKA

Branch code: 9501

Từ khóa: