Cú tát mạnh tay của Phi Nhung khiến Mạnh Quỳnh tốn 7.000 USD làm răng

Chủ nhật, 08/12/2019 | 12:43 GMT+7

HƯƠNG CHUNG

Mạnh Quỳnh chia sẻ “thà chết chứ không để (Phi Nhung-PV) tát lần hai” sau kinh nghiệm xương máu.

Trong tập 5 Solo cùng Bolero 2019, khi chỉnh đốn thái độ cũng như phát ngôn tự tin thái quá của thí sinh Anh Quân, Phi Nhung vô tình bị các ban giám khảo còn lại nhắc chuyện xưa.

Cụ thể, nữ ca sĩ gay gắt với Anh Quân: “Bạn nghĩ rằng ngạo mạn là nghệ sĩ tính thì không phải”. Sự quyết liệt của Phi Nhung khiến NSƯT Vũ Thành Vinh kể lại chuyện cô thẳng tay tát thí sinh để thị phạm diễn xuất. Nữ ca sĩ hơi lúng túng và giải thích cú tát đó không trúng mặt nhưng bị ê-kíp chương trình lồng tiếng "chan chát" phân cảnh ấy thật đến nỗi làm cô bị "gieo tiếng ác".

Phi Nhung bị các đồng nghiệp nhắc lại chuyện thẳng tay tát thí sinh trong lúc thị phạm diễn xuất.
Phi Nhung bị các đồng nghiệp nhắc lại chuyện thẳng tay tát thí sinh trong lúc thị phạm diễn xuất.

"Thí sinh diễn chưa tới thì tôi phải thị phạm. Hồi xưa, lúc diễn với Mạnh Quỳnh, tôi từng tát rất mạnh vì nhập tâm. Nhưng sau mấy chục năm trong nghề, tôi đã biết cách tát "xi-nê". Tôi phải tố giác ê-kíp chương trình "hại" tôi bằng cách lồng tiếng chan chát vào", Phi Nhung nói.

Vừa dứt lời, Mạnh Quỳnh đã dí dỏm tố giác ngược "người tình sân khấu": "Em tát thì sướng tay chứ tôi về phải đi làm răng hết 7.000 USD (khoảng 162 triệu đồng). Chưa kể, mỗi năm tôi phải đi trám răng, tốn thêm hơn 1.000 USD/lần (khoảng 23 triệu đồng) nữa", khiến khán giả không khỏi bật cười.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung.
Mạnh Quỳnh và Phi Nhung.

Trước lời tố cáo trên, nữ ca sĩ không cách nào chối tội được, chỉ biết mong đàn anh thông cảm vì lúc ấy chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên tát quá mạnh tay. Chưa dừng lại ở đó, Phi Nhung còn bạo gan đề nghị Mạnh Quỳnh: “Sau nhiều năm lấy nghề dạy nghề, hay Quỳnh thử cho Nhung tát lại cú đó đi”. Không dại dột như trong quá khứ, Mạnh Quỳnh quyết liệt từ chối: “thà chết chứ không để tát lần hai”.

Từ khóa: