Thứ bảy, 19/10/2019

Đài Loan – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Đài Loan

Tin tức Đài Loan, Hình ảnh Đài Loan, Video Đài Loan mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Đài Loan

Cầu dây văng Nanfang’ao (Nam Phương Áo) ở đông bắc Đài Loan khánh thành năm 1998 đã bất ngờ đổ sập vào khoảng 9h30 sáng nay.
Nguy cơ bão Mitag càn quét vùng lãnh thổ phía Đông Bắc, chính quyền Đài Loan yêu cầu hủy 150 chuyến bay.
Đài Loan là thị trường nhập khẩu tôm lớn thứ 8 của Việt Nam, chiếm 1,8% tổng giá trị xuất khẩu tôm của Việt Nam đi các thị trường.
Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Đài Loan 7 tháng đầu năm 2019 đạt 2,22 tỷ USD, tăng 28,83% so với cùng kỳ.
Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vasco cũng cho biết, nhiều chuyến bay nội địa khác của 3 hãng cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do điều kiện thời tiết xấu.
Cơ quan dự báo thời tiết Đài Loan (Trung Quốc) cho biết một trận bão mạnh dự kiến đổ bộ vào vùng lãnh thổ này, sau trận động đất vào sáng 8/8.
Từ ngày 8-10/8/2019, do ảnh hưởng của cơn bão Lekima tại Đài Loan (Trung Quốc), Hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay từ Đào Viên (Đài Bắc).
Đài Loan, Đức có sự tăng trưởng cao về kim ngạch nhập khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam.
Lệnh cấm công dân Trung Quốc đi du lịch tự túc sang Đài Loan sẽ có hiệu lực từ 1/8, làm giảm khoảng 700.000 lượt khách tương đương hơn 900 triệu USD.
Các doanh nghiệp cần nắm rõ thông tin về kiểm dịch thực vật hàng hóa nhập khẩu của Đài Loan để có phương án xử lý phù hợp khi xuất khẩu.
Đài Loan thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm bởi những cảnh vừa đẹp mắt vừa mang đậm nét văn hóa, lịch sử lâu đời của người dân.
Nhắc đến Đài Loan, những tín đồ du lịch sẽ không khỏi băn khoăn và lo lắng tìm cho mình khách sạn chất lượng tốt nhất khi đi du lịch.
Đài Loan từ lâu được ví như thiên đường ẩm thực đầy sức hấp dẫn dành cho các tín đồ mê du lịch.
Quân đội Trung Quốc gần đây đã tiến hành các cuộc tập trận hải quân và không quân dọc theo bờ biển Đông Nam.
Tất cả người nước ngoài đều phải xác nhận tình trạng cư trú khi vào Nhật Bản. Có hơn 20 tình trạng cư trú, bao gồm cả khách du lịch, sinh viên...