Thứ sáu, 29/05/2020

đấu giá – tin tức, hình ảnh nóng nhất về đấu giá

Tin tức đấu giá, Hình ảnh đấu giá, Video đấu giá mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất đấu giá

Công ty Thiên Phú căn cứ Điều 186 Bộ luật Tố tụng dân sự về “Quyền khởi kiện vụ án” để giải quyết tranh chấp tại Khu dân cư Hòa Lân.
Công ty mua bán nợ Việt Nam (DATC) vừa có thông báo đấu giá khoản nợ của Công ty Cổ phần Thương mại NEM với giá khởi điểm là 43,2 tỷ đồng.
Kim Oanh vi phạm nghĩa vụ thanh toán nhưng Agribank không hủy hợp đồng để bán đấu giá lại, gây thất thoát cho ngân sách Nhà nước số tiền 96,3 tỷ đồng.
Khu dân cư Hòa Lân chưa giải chấp đã bị Agribank, Công ty Kim Oanh, Công ty Đấu giá Nam Sài Gòn đem ký hợp đồng công chứng mua bán trái luật.
Agribank Chợ Lớn đem cả đất không thu tiền sử dụng đất để định giá, lấy kết quả này để đem làm báo giá, dẫn đến hàng loạt sai phạm sau này.
Liên minh Agribank Chợ Lớn, Công ty Đấu giá Nam Sài Gòn, Công ty Kim Oanh, Công ty Thuận Lợi đã “phù phép” mua 3 dự án của Công ty Thiên Phú.
TP.HCM sẽ đấu giá từng lô đất 3-5, 3-8, 3-9, 3-12 ở Thủ Thiêm, theo nguyên tắc đấu giá từng lô, để rút kinh nghiệm đấu giá các lô đất còn lại.
Chiếc Porsche Type 64 vừa trải qua phiên đấu giá thất bại tại Tuần lễ xe hơi Monterey trong một cuộc đấu giá kỳ lạ sau 80 năm chiếc xe ra đời.
Khu đất này đứng tên cá nhân Hồ Quang Khôi theo hợp đồng thế chấp với ngân hàng. Tổng giá trị khởi điểm của 5 khu đất hơn 5 tỷ đồng.
Tác phẩm sơn mài Việt Nam có tên "Ranh giới" đã trở thành bức tranh nghệ thuật Đông Nam Á đầu tiên được Bảo tàng Guimet ở Paris mua lại.
Trong đó, 6 lô được quy hoạch là khu dân cư đa chức năng cao từ 10-15 tầng, 3 lô làm khu thương mại đa chức năng cao từ 30-50 tầng.
Mới đây, một đôi giày chạy do Nike sản xuất năm 1972 đã khiến cả thế giới sửng sốt khi giá bán lên đến 437.000 USD (hơn 10 tỷ đồng).
Khẩu súng mà Vincent van Gogh được cho là đã dùng để tự sát đã được bán với giá 162.500 euro (4,25 tỷ đồng) tại chợ đấu giá Paris (Pháp) ngày 19/6.
Quả sầu riêng kanyao vừa được bán đấu giá 1,5 triệu baht, tương đương 1,1 tỷ đồng trong lễ hội Vua sầu riêng ở Thái Lan.
Hơn 4 triệu cổ phần sẽ được đưa ra đấu giá với mức khởi điểm là 11.800 đồng/cổ phiếu. Thời gian dự kiến diễn ra đấu giá là 18/6/2019 tại HNX.